Cách chơi tiến lên không bao giờ thua?

Bài Tiến lên có thể được xem là một trong những trò chơi bài xếp hạng trong top thịnh hành từ xưa đến nay. Càng chơi Tiến lên nhiều thì người chơi càng bị thu hút bởi chiến thuật và cách chơi dễ gây nghiện. Và chắc hẳn thì ai cũng mong muốn đạt những thành tựu to lớn xứng đáng với bản thân. Để làm được điều này, người tham gia tuyệt đối đừng mắc phải những sai lầm sau đây.

Cach choi tien len khong bao gio thua?

Bạn quá là hào phóng khi chơi bài Tiến lên

Điều này thường xảy bởi lẽ người tham gia xem bài tiến lên là một trò chơi để giải trí, để giảm căng thẳng. Dù là người mới chơi hay người đã chơi lâu năm thì vẫn luôn thường xuyên gặp phải sai lầm này.

Họ thường là những người quá tự tin vào bộ bài mà mình đang nắm và cộng với luôn sử dụng cách lựa chọn những chiến lược chơi cổ hủ, có tỉ lệ thua cuộc cao. Điều cần thiết là hãy quan sát để tính toán thật kỹ, đưa ra những quyết định sáng suốt nếu vẫn luôn mong muốn đạt được kết quả cao.

Không linh hoạt ở việc thay đổi chiến lược

Những người chơi bài Tiến lên, đặc biệt là các newbie thường chọn ra một chiến lược ngay từ đầu và sử dụng nó xuyên suốt quá trình chơi bài. Tuy nhiên bài Tiến lên đòi hỏi người tham gia phải linh hoạt, quan sát cách chơi của đối thủ, tính toán cho từng trường khác nhau để lựa chọn chiến lược, nước đi nào đó. Không nên quá cứng nhắc, trói buộc vào một cách chơi cụ thể nào.

Việc linh hoạt trong chiến lược có thể được xem là kim chỉ nam đối với mục tiêu chiến thắng của người tham gia.

Bạn chưa hiểu rõ luật chơi bài như thế nào

Những người chơi bài lâu năm thì không thường xuyên mắc sai lầm này, nhưng những tân binh mới thì khả năng mắc phải là rất cao. Cách chơi và luật chơi bài Tiến lên có thể nói là khá dễ hiểu và không đòi hỏi người chơi phải có tư duy quá nhiều.

Nhưng đây là điều cơ bản nhất trong bài Tiến lên. Bạn phải đảm bảo được mình sử dụng đúng luật chơi, giá trị của từng quân bài, các quy luật cơ bản và cách mình phải ra những quân bài như thế nào.

Chơi quá chắc cũng không phải là điều tốt

Nếu bạn không muốn dễ dàng bị đối phương bắt bài thì đừng nên chơi quá chắc tay. Có nhiều trường hợp những người chơi nắm giữ quân bài rất lớn nhưng chỉ về 3 hoặc 4. Điều đó càng làm cho đối thủ nâng cao số tiền đặt cược, và khả năng bạn thua nhiều tiền cược là rất cao.

Hãy quan sát và tính toán kỹ lưỡng nếu cứ lo sợ bị chặt bởi tứ quý hoặc đôi thông thì bạn sẽ chẳng dám ra heo và thật tiếc nếu điều đó làm mất đi cơ hội giành chiến thắng của bạn.

Không xây dựng những kế hoạch thực thi?

Nhiều người chơi bài Tiến lên thường mắc sai lầm không xây dựng kế hoạch cụ thể để đánh mà chỉ đánh bất giác không có tính toán. Bạn không lường trước được các trường hợp thối heo hay bị chặt bởi tứ quý hoặc đôi thông. Điều này có thể khiến bạn trong một trận đấu nhưng lại gặp phải rất nhiều tình huống khó xử lý.

Vì vậy, cần xây dựng một kế hoạch chi tiết trong bất kỳ trận đấu nào. Thông thường thì những người chơi lựa chọn các phép thử cơ bản để làm bạn không đoán được những tình huống sẽ xảy ra. Hãy thật bình tĩnh, đề phòng những chiêu trò của đối thủ.

(VAOBONG.INFO)

Viết một bình luận

W88 nhà cái tốt nhất Việt Nam khuyến mãi tới 4 Triệu cho lần nạp đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status