Cách chơi tiến lên miền Nam giành cho những người mới

Khi mà người chơi tham gia vào dòng game tiến lên thì người chơi sẽ có thể chơi 1 trong hai phiên bản trong đó chính là tiến lên miền Nam và tiến lên miền Bắc. Cả hai kiểu tiến lên sẽ đều có những đặc điểm riêng mà người chơi có thể tìm ra và chọn phương án chơi phù hợp giành cho mình. Trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng tôi tìm hiểu về dòng game này.

Cach choi tien len mien Nam gianh cho nhung nguoi moi

Đâu là một phiên bản giúp chơi dễ hơn

Tiến lên theo luật chơi miền Nam được đánh là kiểu chơi có phần luật chơi là đơn giản hơn rất nhiều so với phương án chơi còn lại. Có lẽ phương án chơi tiến lên miền Nam sẽ được nhiều người chơi lựa chọn để tham gia hơn.

Nói rằng nó là một dòng game đơn giản hơn là vậy tuy nhiên nếu như người chơi muốn giành được chiến thắng trong dòng game này thì người chơi sẽ cần phải có những kỹ năng chơi nhất định thì mới có thể tham gia.

Bộ bài tây 52 cây chính là bộ bài được sử dụng trong dòng game này khi mà chỉ ngoại trừ lá bài Joker ra thì tất cả các lá bài khác thì sẽ đều được sử dụng, ngoài giá trị mặt số thì người chơi sẽ cần phải dựa vào mặt chất nữa.

Lá bài có giá trị lớn nhất trong dòng game này sẽ là lá bài có giá trị bằng 2, lá bài có giá trị nhỏ nhất trong dòng game này sẽ có giá trị bằng ba, bên cạnh đó thì các chất cũng sẽ có sự khác biệt khi mà chất mạnh nhất trong dòng game này là chất cơ, sau đó là đến chất rô, sau đó là đến chất nhép và cuối cùng là chất bích.

Những đơn vị bộ tay bài có trong game

Bộ tay bài đôi là bộ tay bài đầu tiên có trong dòng game này khi mà nó là bộ tay bài dễ bắt gặp nhất trong game bởi vì nó có cấu tạo là vô cùng đơn giản trong đó người chơi chỉ cần có 2 lá bài bằng nhau là người chơi đã có thể có được bộ tay bài này rồi.

Còn nếu như người chơi có 3 lá bài có giá trị bằng nhau thì người chơi sẽ có được bộ sám, còn nếu như đó là 4 lá bài bằng nhau thì người chơi sẽ có bộ tay bài tứ quý đấy là bộ tay bài có giá trị tương đối cao có trong dòng game này.

Nếu như người chơi vào bóng nhanh có 3 lá bài trở lên có giá trị liền kề với nhau thì người chơi sẽ có cho mình là bộ sảnh đây là bộ tay mà người chơi càng có nhiều lá bài hay càng có lá bài đầu sảnh cao thì bộ tay bài sẽ càng có nhiều giá trị trong vòng đấu.

Thuật ngữ dùng trong trò chơi Tiến Lên

Đối với người chơi tiến lên miền Nam thì người chơi hoàn toàn có thể sử dụng đút mù để chơi đối với đút mù thì người chơi có thể đưa ra được lá bài 3 bích là lá bài cuối cùng trên tay được đưa xuống thành công thì người chơi sẽ có thể được thêm tiền từ những người chơi khác.

Tiếp theo thì người chơi sẽ biết đến luật thối, đối với người chơi này thì người chơi đừng để lá bài heo hay các đơn vị bộ tay dài đặc biệt ở vị trí lá bài cuối cùng ví dụ như tứ quý hoặc 3 đôi thông vì người chơi sẽ thua luôn đồng thời phải đóng thêm cả tiền phạt.

(VAOBONG.INFO)

Viết một bình luận