Cách lựa chọn bàn chơi đẹp khi chơi Poker online

Lựa chọn bàn chơi trong Poker là một yếu tố quan trọng mà bạn nên chú ý. Là một yếu tố khách quan nhưng nó trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả  cuộc chơi của bạn.  Nhưng đa số người chơi không để ý đến điều này cứ nghĩ rằng đẹp chỉ mang vẻ hình thức nhưng đẹp ở đây còn có nghĩa như một thế trận giúp ván chơi của bạn chất lượng hơn.

Cach lua chon ban choi dep khi choi Poker online

Quy tắc giúp bạn lựa chọn bàn chơi poker?

Quy tắc đơn giản nhất khi lựa chọn bàn chơi trong poker là hãy chơi với những đối thủ yếu hơn mình. Bởi để thắng trong trò chơi này bạn không cần là người chơi giỏi nhất trên bàn, chỉ cần bạn giỏi hơn đối thủ thì bạn đã có khả năng thắng cao hơn bình thường.

Do đó trước khi tham gia vào trò chơi bạn hãy bỏ chút thời gian tìm những bàn chơi có lợi với những đối thủ yếu hơn mà trong poker thường gọi là fish. Nếu trường hợp trên bàn không còn đủ fish nữa thì bạn hãy rời đi vì nếu bạn cố giằng co với những đối thủ ngang tầm thì chỉ có nhà cái được hưởng lợi nhiều nhất.

Chọn bàn dựa vào thống kê của sàn poker?

Khi bạn mở trò chơi poker lên hãy nhìn vào khu vực liệt kê các bàn chơi (lobby). Thường thì ở phiên bản desktop, hầu như sàn poker online nào cũng có những chỉ số thống kê bên cạnh mỗi bàn chơi. Nhìn vào đó sẽ giúp bạn nhận định được ván chơi tốt hay dở.

Hai chỉ số mà bạn cần quan tâm nhất đó là  Plrs/Flop và Average pot bởi chúng sẽ giúp bạn tìm được bàn chơi có lợi. Trong đó Plrs/Flop là lượng người chơi trung bình ở mỗi ván bài, tỷ lệ này càng cao thì càng tốt. Vì nếu tỷ lệ này cao thì có nghĩa là người chơi cơ bản ít chọn lọc bài mở đầu và cơ hội có nhiều fish sẽ tăng. Còn nếu tỷ lệ này thấp thì đồng nghĩa với việc bàn sẽ có nhiều tay chơi chắc.

Average pot chính là lượng tiền cược trung bình ở mỗi ván bài. Nó sẽ gián tiếp chỉ ra những người chơi trên bàn có sẵn sàng bỏ tiền cược vào pot không. Hãy để ý rằng nếu là những người chơi chắc thì hầu hết pot sẽ được ăn trước flot. Còn nếu fish thì sẽ có xu hướng theo cược nhiều nên sẽ chọn pot nhiều hơn. Khi bạn tìm được một bàn chơi có hai chỉ số này đều cao có nghĩa là bạn đã tìm được một bàn chơi đẹp rồi đấy.

Đâu là chỗ ngồi tốt nhất trên bàn chơi poker

Chỗ ngồi của bạn cũng là một yếu tố quan trọng liên quan đến việc thắng cuộc khi chơi poker. Kinh nghiệm từ các người chơi trước là bạn nên ngồi bên tay trái của những người chơi thoáng. Bởi khi đó bạn sẽ có lợi thế về vị trí trong đa số ván bài. Bạn được hành động sau họ, do đó những quyết định của bạn sẽ kiểm soát được độ lớn của pot hơn. Đồng thời bạn cũng sẽ thuận lợi hơn với những tay chơi chặt hoặc có lối chơi khá đơn giản khi ngồi bên phải bạn. Bởi sẽ theo vòng chơi họ sẽ không thể chặt bạn nên tránh được những tình huống khó khăn.

Vậy nên khi tham gia chơi poker thì tốt nhất là bạn chọn chỗ mà những người rắn ngồi bên tay trái bạn còn những người chơi ẩu ngồi bên tay phải bạn.

Hãy cùng khám phá phương pháp này để trải nghiệm sự hiệu quả mà nó mang lại cho bạn trong trò poker nhé. Chúc bạn luôn tự tin và rinh về nhiều chiến thắng.

(VAOBONG.INFO)

Viết một bình luận