Cách ứng phó tình huống khi chơi bài Poker

Trong một cuộc chơi bài Poker thì có vô vàn tình huống bất ngờ xảy ra, mà nếu bạn là một người chơi tốt thì ắt hẳn nắm được luật chơi hay có bí quyết chơi cũng chưa đủ. Điểm nhấn của nó là bạn phải biết xử lý tình huống bất ngờ xảy ra. Vậy những tình huống hay xảy ra là những tình huống như thế nào và cách xử lý, ứng phó ra sao thì hãy cùng học nhé.

Cach ung pho tinh huong khi choi bai Poker

Tình huống bất ngờ hay xảy ra

Có rất nhiều tình huống bất ngờ khi đang chơi tỉ dụ như ván nào cũng all in hay cứ theo bài âm thầm rồi vòng cuối bất ngờ all in hay tự nhiên lại tố mạnh tay… những tình huống hay xảy ra nhất là một tay mơ tự nhiên lại tố lên.

Đây là tình huống khá khó xử cho nhiều người chơi ngay cả cao thủ bởi họ đang chơi từ đầu đến cuối rất bình ổn nên khó đoán được lối chơi của họ ra sao. Nhiều khi họ tố cũng chẳng biết họ có hand mạnh thực không hy thực sự là họ đã có gì rồi. Vậy xử lý tình huống thế nào cho hợp lý?

Cách xử lý tình huống bất ngờ

Bài học mà bạn cần rút ra ở đây là ngay lúc mới vào bàn cược phải phân tích được các đối thủ đáng đồng hành cùng mình thuộc kiểu người chơi nào. Họ chơi theo kiểu giải trí hay thụ động.

Đa phần thì kiểu người chơi giải trí họ chơi một cách rất thụ động mà những người thụ động thì họ chơi khá ổn, một khi họ tố thêm thì ắt hẳn họ không có bẫy bạn đâu mà thực sự bài họ đủ đẹp để đấu cùng đối thủ.

Nhưng khi gặp kiểu tay mơ mà cứ tố liên tục thì bạn sẽ bị động bởi họ có thể tố cả chục ván và có thể thua nhưng có thể họ có bài mạnh thực sự mà bạn không suy đoán được thì họ sẽ làm bạn thực sự sốc đó nhé.

Để đối phó với kiểu người chơi như thế này bạn phải thực sự có cái đầu lạnh và phải có quyết đoán thì mới loại trừ được Hãy phán đoán và suy luận cho tỉ mỉ nếu cần có thể bỏ bài ngay lập tức để số tiền cược sẽ không mất thêm vô ích

Họ là những người chơi được đánh giá là gà mờ nhưng có lối chơi điên, họ sẽ xoay bạn vòng vòng nếu bạn không đủ tự tin và sa bẫy của họ. Tuy nhiên nếu bạn quan sát kĩ hơn bạn sẽ dễ dàng bắt được bài họ và đưa bài về đúng trình tự của nó. 

Đó chỉ là một trong số vô vàn tình huống mà trong khi chơi xì tố Poker hay xảy ra nhưng trong vô vàn sự biến đổi hỗn loạn của thế bài xì tố thì còn vô vàn tình huống nữa cần đến sự thông minh, nhạy bén của bạn.

Cách nhanh nhất để giải quyết mọi tình huống bất ngờ là khi vào chơi đừng vội vàng chỉ biết đến mỗi mình, mà hãy dành thời gian để quan sát, nhận xét đối thủ, đánh giá được cách chơi của từng người. bạn không cần phải chắc chắn họ đang có những quân bài gì mà chỉ cần phán đoán xem bài của họ đang nằm trong khoảng nào thôi, như vậy là đủ để bạn có thể ứng phó khi có sự cố xảy ra rồi.

Đó là cách xử lý tình huống mà tất cả chúng ta cần phải biết, qua đó mà rút ra bài học, phân tích và nhận định vấn đề một cách cụ thể và hơn hết là bình tĩnh, tự tin thì không một tình huống bất ngờ nào có thể làm bạn chùn bước.

(VAOBONG.INFO)

Viết một bình luận

W88 nhà cái tốt nhất Việt Nam khuyến mãi tới 4 Triệu cho lần nạp đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+