Chơi giỏi Tiến lên miền Bắc có khó không?

Tiến lên miền Bắc được chuyển hóa một chút so với “người anh em” Tiến lên miền Nam, Tiến lên miền Bắc thu hút được rất nhiều đối tượng chơi và là một trong những trò chơi căng não nhất. Để giỏi được trò chơi này người chơi cần phải biết những gì và liệu nó có khó hay không thì nó sẽ tùy vào sự tìm tòi của người chơi.

Choi gioi Tien len mien Bac co kho khong?

Những kỹ năng để chơi giỏi Tiến lên miền Bắc

Điều đầu tiên người chơi cần chú ý đó là về luật chơi, hiểu bản chất của luật đó thì nó sẽ là một lợi thế lớn cho bạn. Cách chơi khá đơn giản, các người chơi sẽ đánh và chặn nhau bằng những cây bài có cùng chất, đánh chất nào thì chặn bằng chất đó, và một bộ đôi thì cần cùng màu, một bộ dây thì cần cùng chất, còn ba cây lẻ một chất thì vẫn đánh như thường.

Một thứ khá là cơ bản tiếp theo nhưng ít ai chú ý đến, đó là vị trí mà mình ngồi khi bạn truy cập link 188 để chơi. Sẽ có người nói rằng ngồi chỗ nào đó hợp phong thủy thì chơi sẽ tốt hơn, tuy nhiên mấu chốt của chỗ ngồi ở đây chính là tạo lợi thế cho mình, mình biết được lối chơi của đối phương thì việc lựa chọn chỗ ngồi cho mình sẽ giúp bạn có rất nhiều lợi thế khi triển khai tấn công cũng như đánh chặn bài.

Vì là đánh theo chất, nên bạn cần phải nhớ được những cây đã được đánh ra và từ đó xem xét xem bạn nên chặn chất này chất kia hay không, hay giữ lại để cuối trận đánh chiếm lượt đánh và bắt đầu đánh những chất mà đối thủ không còn ra. Một mẹo chơi khá hữu ích nhưng đòi hỏi sự tinh ý của người chơi.

Tùy vào bài của bạn to hay nhỏ, bạn sẽ lên chiến thuật đánh sao cho phù hợp với bài của mình nhất, giả sử như bài to thì bạn có thể đánh dụ ra trước, hay là bài bạn có nhiều cây cùng một chất thì bạn hãy lựa thời điểm đánh chặn để chiếm lượt đánh, sau đó đánh những cây mà bạn có nhiều cây cùng chất đó ra. Tuy nhiên cách này nên áp dụng khi vào giữa trận, tức là bạn đảm bảo được rằng đối thủ đã hết  tương đối những chất mà bạn đang có.

Một số điều sẽ cần lưu ý với Tiến lên miền Bắc

Một trong số điều cần lưu ý nhất đó là việc bạn quan sát đối thủ có kĩ hay không. Chiến thuật mà ta bày ra sẽ dựa vào thứ mà ta phân tích mà có, tuy nhiên để phân tích thế trận tốt thì bạn phải tập trung quan sát, không được qua loa bởi vì như vậy sẽ dễ làm bạn suy lệch hướng đi.

Lưu ý tiếp theo chính là nên chọn những địa điểm ít tiếng ồn nhất để có thể tập trung suy nghĩ. Việc bạn để những tiếng ồn làm ảnh hưởng, ví dụ như những lời nói hay tiếng cười sẽ làm bạn hay cả những người khác mất tập trung và điều đó làm ảnh hưởng đến năng suất chơi của bạn.

Hãy giữ tâm lý ổn định và có trạng thái tốt nhất

Với một trò chơi mang tính phân tích chiến thuật cao như Tiến lên miền Bắc thì việc giữ cho tâm lý luôn ổn định là điều rất cần thiết, và muốn có một kết quả tốt nhất thì người chơi vaobong phải luôn giữ cho mình một trạng thái tỉnh táo và thoải mái nhất, như vậy mới có thể suy nghĩ thông thoáng được.

(VAOBONG.INFO)

Viết một bình luận