Chơi Liêng bịp với cách chia bài nhận được Liêng siêu đỉnh

Chơi bài bạc bịp luôn nhận được sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt quan trọng từ giới bài thủ. Chính bởi vậy cho nên, cách chia bài để có được Liêng luôn là chủ đề gây sốt trên các diễn đàn. Muốn chia bài được Liêng thì người chơi cần vận dụng được các thủ pháp. Nó được xem là chìa khóa để người chơi có thể hoàn toàn có được thắng lợi trên mọi cuộc đấu.

Choi Lieng bip voi cach chia bai nhan duoc Lieng sieu dinh

Kỹ năng cô bài Liêng mà bài thủ nên biết đến?

Cách cô bài Liêng được xem là kỹ xảo mà các cao thủ chơi bài Liêng nắm được rất rõ. Cách chia của bài Liêng hay là cô bài Liêng được hiểu là hình thức người chơi sử dụng đến các chiêu trò để nhận về những lá bài đẹp nhất. Và các bạn có thể tham khảo một số cách lát bài Liêng phổ biến như sau đây: 

Tuyệt kỹ xóc lắc: đây chính là kỹ thuật kênh bài yêu cầu người chơi cần có kiến thức và có được những kỹ năng nhất định. Khi mà chia bài, các bạn triển khai chia theo lần lượt đến những lá bài gần cuối lượt chia thì sẽ dùng đến cách kênh để lấy được những lá đẹp nhất. 

Tuyệt kỹ giấu bài: giấu bài chính là một thủ thuật mà người chơi giấu đi những lá bài đẹp bằng cách đánh dấu lên chúng. Đến ván chia bài sau họ sẽ căn thời điểm chia cho lá bài này thuộc về mình. Quan trọng nhất trong cách chơi này chính là cách đánh dấu vào chuyển bài.

Những cách chia để được Liêng hiệu quả nhất

Cách chia bài khi chơi Liêng được Liêng là vấn đề được rất nhiều bài thủ quan tâm đến. Nhận được Liêng thì sẽ rất gần với chiến thắng, tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng may mắn nhận được về 3 quân bài liên tiếp nhau. Vì thế mà khá nhiều những cao thủ đã tìm cách để chơi bịp và nhận về bộ Liêng. Và sau đây sẽ là một số thủ thuật để nhận được Liêng hiệu quả. 

Kỹ thuật móc dis: với cách chơi này, người chơi vào bóng nhanh sẽ đặt lá bài mà mình muốn có được xuống dưới cùng của bộ bài. Khi mà mở màn chia bài, mọi thứ sẽ được diễn ra thông thường. Tuy nhiên, đến khi mà chia tới lượt của mình thì người chơi sẽ dùng đến thủ đoạn để nhận về lá bài đã dấu đó. 

Kỹ thuật chia chuyền: thay vì chơi với kỹ thuật móc dis, nhiều người lại chọn cách chơi bài Liêng bịp với việc giấu bài vào với vị trí lá thứ 2. Ưu điểm của việc chia chuyền đó là tiết kiệm được thời gian để xếp được bài vào với cạ. 

Cách chia bài Liêng bịp với việc chia giữa: Đối với việc chơi bài bạc bịp thì luôn có sự sáng tạo. Vì vậy, không chỉ riêng gì có móc dis, chia chuyền mà việc chia bài giữa cũng sẽ được vận dụng. Cách chia bài này về mặt kỹ thuật sẽ có yêu cầu cao hơn so với 2 kiểu chia bài bịp trước. 

Kỹ thuật chia áp chót: với những bàn chơi thiết kế để chống chơi bịp thì bên dưới bộ bài sẽ có 1 tấm nhựa trong suốt. Vì vậy, kỹ thuật móc quân dis sẽ không thể nào vận dụng được. Thay vào đó thì có 1 cách để khắc chế đó chính là kỹ thuật chia quân bài áp chót. Với các chia này thì người chơi sẽ đặt quân bài mà bản thân có vào vị trí gần cuối cùng và khi chia thay vì lấy lá cuối thì sẽ lấy lá bài gần cuối này.

(VAOBONG.INFO)

Viết một bình luận

W88 nhà cái tốt nhất Việt Nam khuyến mãi tới 4 Triệu cho lần nạp đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+