Điều đặc biệt chỉ có ở Keno

Vé số Keno là loại hình vé số đang dẫn đầu xu hướng với một số lượng lớn người chơi, một con số khủng đối với loại hình vé số đầy mới mẻ chỉ được ra mắt cách đây không lâu. Vậy, do đâu mà nó lại đặc biệt, được săn đón thu hút được nhiều người chơi đến thế? Hãy đọc bài viết sau đây để có thể giải đáp được câu hỏi trên một cách đầy đủ nhất bạn nhé!

Dieu dac biet chi co o Keno

Giải thích về vé số tự chọn Keno

Keno được biết đến là loại vé số chỉ mới được ra mắt cách đây không lâu ở thị trường Việt Nam, có thể nói đây là loại hình vé số trẻ tuổi và mới mẻ nhất đối với người Việt Nam. Tuy nhiên, đây là hình vé số đã được ra mắt từ rất lâu trên thế giới và được nhà nhà, người người yêu thích. 

Nhận thấy được sự phát triển của loại hình vé số này trên thị trường đầy mới mẻ như Việt Nam. Năm 2019, Keno lần đầu tiên được ra mắt tại đất nước gần 100 triệu dân này. Trải qua một khoảng thời gian khá ngắn, nhưng Keno đã gây dựng được cho mình một chỗ đứng trong lòng những người đam mê vé số. Sự ra mắt lúc bấy giờ của Keno ở Việt Nam được hưởng ứng hết sức nhiệt tình. 

Chỉ một tờ vé số tự chọn Keno mệnh giá 10000 đồng bạn đã có cơ thể trúng thưởng với giá trị tiền thưởng lên đến 2 tỷ đồng. Một con số khủng mà nhiều người mơ ước nhận được khi mua vé số. 

Keno được biết đến là một loại hình vé số rất dễ mua, dễ chơi, ít sự ràng buộc. Tỷ lệ trúng thưởng Keno cũng khá cao nếu không muốn nói là cao nhất trong tất cả hình thức vé số đã phát hành tại Việt Nam. 

Ở Keno thì có rất nhiều kỳ quay thưởng trong một ngày. Không giống với các loại hình vé số truyền thống chỉ quay thưởng một lần vào mỗi ngày. Do đó, việc bạn có thể chọn cho mình nhiều kỳ quay số cũng gia tăng tỷ lệ trúng thưởng hơn. 

Vé số tự chọn Keno được bán mỗi ngày vào lúc 6h sáng đến tận 11h55 đêm. Tần suất quay số trúng thưởng liên tục, mỗi lần cách nhau 10 phút. Nhờ vậy, khi mua vé số, mười phút sau bạn có thể biết rằng mình có trúng thưởng hay không. 

Lý do Keno thu hút nhiều người?

Không phải tự nhiên mà loại hình vé số này hấp dẫn được một số lượng không nhỏ người tham gia mua. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về điều đó, hãy tìm hiểu cùng chúng tôi nhé. 

Đầu tiên, phải kể đến việc cách quay thưởng không theo truyền thống. Đây có lẽ là điều đặc biệt nhất của Keno. Chỉ cách mười phút bạn có thể theo dõi một kỳ quay vé số được phát trực tiếp. Bạn dễ dàng xác định được việc mình có trúng thưởng hay không một cách nhanh chóng. 

Thứ hai, đây là một hình thức vé số tự chọn. Do đó, nó không gọi gọn vào một cách chơi duy nhất. Bạn có thể lựa chọn các cách chơi khác nhau tùy theo sở thích của chính mình.

Thứ ba, Keno là một loại vé số có tỷ lệ trúng thưởng cao nhất từ trước đến nay. Theo thống kê, cứ 4 tờ vé số Keno được bán ra từ có 1 tờ vé số có khả năng trúng thưởng cao.  

Thứ tư, việc trả thưởng diễn ra nhanh chóng. Nếu bạn trúng thưởng thì bạn có thể lãnh được tiền thưởng của mình một cách dễ dàng ngay tại địa điểm mở bán vé số. Thủ tục lãnh thưởng cũng hết sức đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian của bạn. 

Như vậy, bài viết trên của chúng tôi đã mang đến cho các bạn đọc những thông tin, những đặc điểm thu hút của vé số Keno. Nếu nhận thấy đây là một loại hình vé số mang lại số tiền thưởng hấp dẫn như thế, bạn hãy tham gia ngay đi nhé!

(VAOBONG.INFO)

Viết một bình luận

W88 nhà cái tốt nhất Việt Nam khuyến mãi tới 4 Triệu cho lần nạp đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status