Khám phá về tựa game 3 cây và nguồn gốc xuất hiện

Với 3 cây thì đây là tựa game có luật chơi đơn giản nhất trên thị trường hiện nay và chắc các bạn cũng đang bất ngờ với nguồn gốc của tựa game này đúng không, nguồn gốc của 3 cây chính là trên thị trường Việt Nam đấy nhé.

Kham pha ve tua game 3 cay va nguon goc xuat hien

Luật chơi game 3 cây tiêu chuẩn hiện nay?

Nếu như bạn muốn lựa chọn một tựa game có luật chơi đơn giản và không quá phức tạp thì hãy tìm đến 3 cây để tham gia ngay đấy nhé và luật chơi của 3 cây như sau:

Mỗi ván thi đấu của tựa game này thì mỗi người chơi sẽ được nhận về cho mình 3 quân bài để tính điểm và điểm số cao nhất giành cho mỗi người chơi là 10 điểm.

Mỗi người chơi sẽ chỉ nhận cố định 3 quân bài và không được nhận thêm bất kì lá bài nào khác đâu nhé. Nhiệm vụ của các bạn là nhận bài và tính điểm số mà thôi.

Số điểm cao nhất trong 3 cây là 10 điểm và thấp nhất sẽ là 1 điểm. Cách tính điểm sẽ dựa trên các lá bài có trong bộ bài tây tiêu chuẩn. Nhưng điều đáng nói ở đây là mặc dù bộ bài tây có 52 lá bài thì chỉ có 36 quân bài được lựa chọn để sử dụng mà thôi.

Những quân bài được người chơi lựa chọn sẽ mang giá trị từ Át đến 9 cho nên cách tính điểm số trong 3 cây cực kì đơn giản mà bạn hãy chú ý ngay sau đây:

Với những quân bài được lựa chọn từ Át đến 9 thì số điểm giành cho người chơi cộng điểm cũng từ 1 đến 9 điểm. Tổng điểm 3 quân bài càng tiến tới gần 10 thì càng nhanh giành được chiến thắng.

Đối với bài 3 cây này không chỉ để ý đến những số điểm nữa mà bạn còn phải quan tâm đến các chất bài rô cơ bích tép vì trường hợp hòa điểm sẽ không được phép xuất hiện trong tựa game này.

Sau khi bạn nhận về 3 quân bài nếu như tổng điểm đạt được là lớn hơn 10 thì điểm số sẽ được hiểu theo hàng đơn vị còn nếu điểm số nhỏ hơn 10 thì sẽ giữ nguyên.

Nếu như bạn lựa chọn hình thức chơi 3 cây offline thì số lượng người chơi sẽ bị giới hạn đấy nhé cụ thể là 12 người chơi còn nếu như lựa chọn hình thức chơi online thì số lượng người chơi sẽ không bị giới hạn.

Có những bộ bài nào xuất hiện trong 3 cây

Không phải là cứ giành được cho mình điểm số là 10 thì bạn sẽ có được chiến thắng đâu đấy nhé và bật mí nhỏ cho các bạn đó chính là 10 điểm chưa phải là bộ bài có giá trị cao nhất trong tựa game 3 cây này đâu.

Bộ bài mà có sức mạnh cao hơn cả 10 điểm đó chính là bộ bài sáp và để xuất hiện được bộ bài sáp này thì bạn phải có trong tay 3 quân bài với giá trị giống nhau như 8 8 8.

Như vậy để bộ bài này xuất hiện trong 3 cây thì cần phải có rất nhiều những sự may mắn và số tiền thưởng sau khi bạn có được bộ bài này cũng là rất cao đấy nhé.

Khi chơi 3 cây sẽ có nhiều rủi ro hay không

Tất nhiên 3 cây sẽ đem lại rủi ro giành cho người chơi trong các ván thi đấu rồi bởi vì bạn không trực tiếp được làm người chơi chia bài nên cần phải có được nhiều may mắn với giành được điểm số cao đấy nhé!

(VAOBONG.INFO)

Viết một bình luận

W88 nhà cái tốt nhất Việt Nam khuyến mãi tới 4 Triệu cho lần nạp đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+