Kinh nghiệm đánh rồng hổ dễ ăn tiền nhất năm 2024

Theo kinh nghiệm nhiều năm tham gia nhiều trò chơi trực tuyến. Một trong số đó Rồng Hổ Dragon Tiger trực tuyến là một trong những game thu hút, lôi cuốn nhiều người tham gia. Rồng Hổ rất dễ chơi, không đòi hỏi người chơi có chiến thuật hay kĩ năng gì quá cao siêu. Tuy nhiên, để có thể chơi tốt không phải ai cũng có thể hiểu được quy tắc chơi, cũng như cách chơi. Sau đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách đánh Rồng hổ như sau:

Kinh nghiem danh rong ho de an tien nhat nam 2020

Người  chơi đừng đặt cược cho cửa Hòa

Game Rồng Hổ có 3 cửa để đặt cược:

  • Cửa Rồng 
  • Cửa Hòa 
  • Cửa Hổ 

Với game Rồng  Hổ Dragon Tiger thì tỉ lệ ăn tiền cực kì cao ở Cửa Hòa (1 ăn 8). Tuy nhiên đây cũng là cái “bẫy” muốn dụ người chơi đặt cược vào nên chúng ta cần hết sức chú ý.

Như vậy, đối với cửa hoà người chơi sẽ dựa vào kết quả màn cược sẽ rất khó đánh giá quy luật ra bài. Khi anh em đặt cược cho Rồng hoặc Hổ mà kết quả Hòa thì người chơi sẽ thua 1/2 tiền cược.

Còn khi người chơi đặt cược cửa Hòa mà kết quả Rồng hoặc Hổ thắng thì người chơi thua hết tiền đặt cược. Bởi vậy, cược vào cửa Hòa giống như con dao 2 lưỡi, người chơi  nên đặc biệt cẩn thận và hạn chế đặt cược vào cửa này.

Hãy đặt cược gấp thếp khi tham gia chơi

Một trong những phương pháp được nhiều người chơi áp dụng phải nhắc đến đặc cược gấp thếp. Đặt cược gấp thếp đưa lại hiệu quả cực kỳ cao đối với Baccarat và trò chơi Rồng Hổ, chúng ta cũng có thể vận dụng một cách rất đơn giản.

Đặt cược theo cách gấp thếp như sau:

Ván thứ nhất : Bắt đầu chúng ta sẽ đặt cược vào cửa Rổng với số tiền là 10.000 VND.

Ván thứ hai: Không thắng thì người chơi sẽ tiếp tục đặt cược vào cửa Rổng với số tiền là 20.000 VND.

Ván thứ ba: Nếu không thắng, chúng ta lại tiếp tục đặt cược vào cửa Rồng với số tiền là 40.000 VND. 

Lưu ý: Đối với kiểu đánh này, người chơi cần phải  thật sự kiên nhẫn. Không phải thấy 2-3 ván thua thì vội chuyển sang cược cửa khác  sẽ không đem lại hiệu quả.

Người chơi cần phải tập trung để đếm bài

Tính chất của Rồng Hổ online là đọ điểm bởi khi chơi Rồng Hổ, cửa Rồng và cửa Hổ sẽ được chia mỗi bên 1 quân bài. Người chơi so điểm xem cửa nào có điểm lớn hơn thì cửa đó thắng.Bởi chia mỗi cửa 1 lá bài nên số bài được phát ra không nhiều, việc của người chơi chỉ cần đếm bài và ghi nhớ lá bài.Các bạn cần theo dõi có bao nhiêu quân bài nhỏ và bao nhiêu quân bài lớn được chia. Chú ý lá bài được chia trong ván cược trước thì bạn có cơ sở đặt cược cho ván bài kế tiếp.

Vừa rồi bài viết đã chia sẻ tới các bạn những kinh nghiệm chơi bài rồng hổ hiệu quả và đơn giản. Tuy nhiên, quyết định của người chơ vẫn là quan trọng nhất. Người chơi cần kiên trì, không nên để những yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng. Chúc các bạn giải trí vui vẻ!

(VAOBONG.INFO)

Viết một bình luận

W88 nhà cái tốt nhất Việt Nam khuyến mãi tới 4 Triệu cho lần nạp đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status