Lỗi cơ bản người mới tập chơi Poker thường gặp phải

Học chơi Poker không quá khó nhưng để chơi được Poker thì không dễ dàng. Để có thể chơi và kiếm lãi từ Poker thì là cả một con đường dài. Để tránh vấp ngã cho người đã ,đang và sẽ chơi Poker, thì đây là bài viết bạn nên đọc và đừng bỏ qua. Hãy xem nó như một nguồn tài liệu đáng xem nhé.

Loi co ban nguoi moi tap choi Poker thuong gap phai

Bạn chơi quá nhiều Hand trước Flop

Đây là điều cần lưu ý đầu tiên mà ngay cả người chơi lâu năm cũng hay gặp  phải. Những người mới tập chơi họ không biết độ mạnh của bài nên sẽ chơi những Hand yếu vì họ thích hay đơn giản vì nó không tốn quá nhiều để theo. Còn người chơi lâu năm mắc phải lỗi này là bởi họ nghĩ đối thủ không bằng kỹ năng của mình. 

Khả năng thắng với bài yếu không phải là không có nhưng nếu bạn thắng được vài lần với những bài kiểu này hay thắng được những Pot to thì bạn chỉ chơi những kiểu bài yếu như thế và kết cục sẽ thua một số tiền đáng kể.

Khi chơi bạn rất quá cố gắng để mua

Mua hay draw đều là điều cần thiết khi chơi Poker nhưng đừng nhắm mắt chọn bừa.. Hay có những người cố mua thêm một đôi nữa hoặc trip khi họ chỉ có được một đôi trên flop. Khi bạn chơi bạn hãy để ý túi tiền của mình và dựa vào đó để cân nhắc việc mua bán hay không, tránh  những tình huống không có đủ tiền mà cứ mua dẫn đến tình trạng tồi tệ, nợ tiền để mua.

Không thể kiềm chế cảm xúc khi chơi

Đây là điều không xa lạ với các game thủ, nhưng để vượt qua nó vẫn rất khó khăn. Bản chất của Poker là một trò chơi căng thẳng, nếu bạn không có đủ tỉnh táo thì việc đưa ra những quyết định sai lầm sẽ dẫn đến việc mất tiền là điều đương nhiên. 

Khi thua bạn rất muốn gỡ gạc đúng không? Chắc chắn ai cũng sẽ như thế, và cũng đã có đôi lần như thế vì chúng ta thường khó mà cảm xúc của mình. Đây là trò chơi trí tuệ và nó cần những sự đúng đắn, tính toán, đừng để cảm xúc chi phối hành động của bản thân. Có lẽ đây là điều mà khó có người chơi nào có thể vượt qua được và che giấu được, ít nhiều gì cũng để lộ ra một phần nào đó.Nhưng hãy hạn chế nhất đến mức tối thiểu nhé.

Không có sự chắc chắn cho bản thân

Dù trò chơi này cần sự suy nghĩ kĩ càng, chắc chắn nhưng không vì thế mà bạn có quyền suy nghĩ lâu. Bạn cần phán đoán và đưa ra câu trả lời nhanh của mình để tránh làm mất thời gian của người khác. Việc suy nghĩ lâu chỉ làm bạn nảy sinh thêm nhiều lựa chọn và khó quyết định hơn mà thôi. Vì vậy hãy học cách đưa ra quyết định và bạn cần chơi nhiều để có thể có được những phản xạ tốt nhất.

Và một lưu ý nữa đó là bạn nên cố gắng có được những quyết định nhanh chóng và luôn giữ vững được lập trường của bản thân và không nên bị lung lay ý kiến khi nghe những ý kiến trái chiều khác nhau. Nếu không bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh đầu óc bối rối và dẫn đến kết quả không được như ý mong muốn.

Trên đây là 4 lỗi được cho là cơ bản nhất mà khi chơi Poker gặp phải trong những thời gian chơi trò chơi này, bạn cần lưu ý nhé.

(VAOBONG.INFO)

Viết một bình luận