Lời khuyên chơi Phỏm cho những người đam mê

Đừng cảm thấy tốn thời gian vào việc tìm hiểu những vấn đề liên quan bộ môn mình theo đuổi, đam me. Mà hãy xem nó như những điều cần có, bổ ích, càng biết nhiều càng tốt. Đặc biệt, những lời khuyên của người đi trước luôn cho bạn được nhiều kiến thức. Vậy nên đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn chưa được nó.

Loi khuyen choi Phom cho nhung nguoi dam me

Nên tìm hiểu và học cách câu dẫn bài khi chơi phỏm?

Nhiều người sẽ cho đây là một cách chơi không khả thi ngay từ lần đầu nghe tên. Nhưng sẽ thật bất ngờ cho bạn nếu bạn biết rõ, áp dụng đúng cách chơi này vào những ván bài cụ thể. Bạn sẽ nhận được kết quả vô cùng tuyệt vời đó.

Để có thể thấy được nó thú vị như nào chúng ta nên theo dõi cách chơi như sau:

Đây là một cách chơi được nhiều người áp dụng khi bộ bài của bạn xấu thậm tệ, điều bạn cần chú ý chính là nên tập trung cao độ khi sử dụng cách chơi này. Chiến thuật sẽ biến thành mây khói nếu như bạn có sự lơ là hay háo thắng, không suy nghĩ trước khi đi.

Bạn thực hiện cách thức này bằng cách câu dẫn đối thủ theo cách chơi của bạn mà bạn mở trước nhằm đưa đối thủ vào lưới. Khi sử dụng cách chơi này bạn cũng nên rèn luyện cho mình đầy đủ những kỹ năng như quan sát, vận dụng linh hoạt các lá bài, … 

Tóm lại là xếp vào những người chơi loại khá giỏi. Chỉ có như vậy bạn mới có thể xử lý được rất cả những vấn đề xuất hiện trong quá trình áp dụng chiến thuật. Nhưng đừng nghĩ vậy mà nản chí, bạn có thể rèn luyện kỹ năng thường xuyên, dù mới đầu sẽ thua rất nhiều. 

Nhưng vào một lúc kỹ năng bạn đã đủ đầy rồi thì không ai có thể nắm bắt được bạn, luôn bại dưới bạn trong bất kì trường hợp nào.

Thường xuyên thay đổi phong thủy bằng cách đổi chỗ

Dù làm gì thì việc ngồi im một chỗ từ đầu đến cuối sẽ làm bạn sinh ra cảm giác mệt mỏi, khó chịu. Mà như vậy thì không hề tốt cho bạn chút nào khi chơi phỏm. Vì vậy, hãy luôn luôn tìm cách để đổi chỗ nếu có thể nhé.

Đồng thời, việc bạn đổi chỗ cũng giúp cho bạn lấy được nhiều may mắn hơn, tinh thần sảng khoái hơn. Nếu bạn thường xuyên chiến thắng thì không sao nhưng nhiều ván thua thì nên đổi chỗ ngay.

Điều bạn cần lưu ý là trước khi chơi phỏm cũng nên lựa chọn vị trí ngồi hợp lý, thông minh. Chẳng hạn, đối với những người quen thì lựa chọn ngồi ở vị trí cửa sau của người chơi kém hơn mình. Họ sẽ có những nước đi không chắc chắn, không thông minh và cách chơi không logic.

Nhờ vào điểm chơi kém đó bạn sẽ tận dụng thời cơ chiến thắng trong nhiều ván chơi. Còn với những người chơi giỏi thì bạn nên ngồi tréo cánh, nước sông không phạm nước giếng. Cơ hội về nhất về nhì luôn nằm trong tay bạn bất cứ lúc nào.

Qua đấy bạn có thể thấy lựa chọn chỗ ngồi nó quan trọng đến mức nào. Những lời khuyên phía trên sẽ dành cho tất cả những người đam mê chơi phỏm.

Vận dụng được những lời khuyên phía trên bạn đã nắm được đến 90% khả năng chiến thắng rồi. Còn 10% dựa vào yếu tố khách quan của chính vàn bài sắp thi đấu. Vậy nên đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn chưa có chiến thắng nhé.

(VAOBONG.INFO)

Viết một bình luận