Mách bạn các thủ thuật chơi 3 cây luôn thắng

Bài 3 cây là một trong những cách chơi bài dễ nhất, có thể chơi ở nhiều độ tuổi khác nhau. Mặc dù dễ chơi nhưng để thắng thì lại là điều không dễ. Nhiều người nghĩ bộ môn này phụ thuộc nhiều vào yếu tố may rủi, nhưng thực tế lại không phải vậy, nếu biết thủ thuật thì bạn sẽ luôn trở thành người thắng trong bàn chơi đấy! Hãy cùng chúng tôi khám phá những thủ thuật đó nhé!

Mach ban cac thu thuat choi 3 cay luon thang

Khả năng kiểm soát tâm lý thật tốt

Trong bất cứ trò chơi nào cũng vậy, tâm lý vững là yếu tố đầu tiên quyết định thắng thua của người chơi. Bạn càng bình tĩnh thì bạn càng dễ thắng. Chơi bài 3 cây cũng vậy, khi bạn bình tĩnh thì bạn mới có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn. Cái lợi của việc chơi bài online đó là đối thủ sẽ không nhìn thấy cảm xúc biểu hiện trên khuôn mặt bạn, vậy nên hãy tận dụng lợi thế này để điều chỉnh cảm xúc thật ổn trong trận đấu!

Từ đó, bạn sẽ có những quyết định nên đặt cược hay không, đặt bao nhiêu một cách chính xác. Hãy làm chủ cảm xúc của mình để đối thủ không “bắt bài” được bạn nhé!

Câu đối thủ đánh lớn và cược lớn

Chơi bài 3 cây muốn thắng lại còn được nhiều tiền thì phải cần đến yếu tố kích động đối thủ, làm thế nào để đối thủ mất bình tĩnh mà cá lớn, cược lớn. Nhất là khi bài bạn đang đẹp và bạn là người cầm chương, nếu đối thủ đặt nhiều bạn càng dễ kiếm được nhiều tiền. 

Thủ thuật này cũng có thể được áp dụng cả khí bài bạn không được đẹp, điểm không cao. Khi đó bạn dùng thủ thuật này sẽ là chiêu tung hỏa mù khiến những người điểm cao lần tưởng. Tuy nhiên cách này khả năng thất bại cũng khá cao vậy nên bạn phải cân nhắc. Nó thường được áp dụng với những người có tâm lý ổn định và làm chủ được cảm xúc. Nếu không rất dễ bị người chơi khác ” bắt thóp”  và bạn phải nhận rủi ro đó!

Kiểm soát về mức cược sáng suốt

Việc kiểm soát mức cược trong bàn chơi là điều vô cùng quan trọng và cần thiết, nhất là khi bạn là người cầm chương.Lúc này bạn là người cần chú ý đến nhịp độ khi chơi game?

Việc kiểm soát này không chỉ giúp bạn nắm chắc phần thắng hơn mà còn giúp người khác trong ván chơi dễ theo bài hơn. Để làm được điều này, người cầm chương phải thật khéo léo và khôn ngoan để có thể giữ chân được những người chơi đi theo mức cược mà mình mong muốn. Nếu như thời tới, bạn có thể đưa ra mức cược lớn hơn để ăn đậm hơn hơn. 

Chơi bài cũng cần tư duy và phân tích, khi bạn làm tốt những điều này thì không khó để bạn kiếm lời. Hãy có một cái đầu lạnh và nắm bắt mọi tuyệt chiêu để có thể trở thành người kiếm được nhiều tiền!

Bạn không nên đặt cược một cửa?

Thay vì bạn chỉ đặt một cửa cả mình thì bạn có thể đặt thêm các cửa người chơi khác để phòng trừ cửa của mình điểm thấp thì vẫn còn cơ hội gỡ ở các cửa khác điểm cao hơn so với điểm của người làm chương. Đây là điều bạn cần lưu ý, không cần “được ăn cả ngã về không”, chia nhỏ để bạn chắc chắn có lãi.

Hãy chia đôi vốn đặt cược để dành

Nếu như bạn vận khí không tốt lắm mà để thua hết 1 phần thì phần còn lại đợi hôm sau phục thù lại. Đừng đánh cố đành dồn, cách này giúp bạn chơi không thua hết trong một lần và tránh ham hố để còn vốn phục thù.

(VAOBONG.INFO)

Viết một bình luận