Mẹo chơi tiến lên hay mà không phải ai cũng biết

Có nhiều người chơi tiến lên dù sở hữu những quân bài lớn nhưng cuối cùng vẫn thua trắng tay và thậm chí còn bị thối heo. Đây là điều mà không người chơi nào mong muốn phải không nào? Tuy nhiên một số người sẽ cho rằng, nếu có bài lớn trong tay mà không thắng được đó là do kỹ thuật chơi của bạn chưa đủ. May mắn đã có sẵn nhưng bạn thì không đủ kinh nghiệm để có thể chơi thắng được nó. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chơi tiến lên thắng đậm mà không phải ai cũng biết.

Meo choi tien len hay ma khong phai ai cung biet

Thứ nhất: Không lấy từng tấm bài một khi chia

Với những người chơi thông thường có một thói quen mà dường như 9/10 người chơi tiến lên đều thực hiện. Đó chính là lật từng lá bài để xem trước khi xếp bài. Nhìn chung thì cách làm này không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc chơi. Thậm chí nhiều người còn cho rằng lấy từng tấm bài và lật chúng lên xem là điều hiển nhiên không có gì trầm trọng.

Tuy nhiên đúng thật là nó không ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc. Mà nó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của bạn. Điều đó những người chơi còn lại sẽ dễ dàng quan sát được thái độ của bạn khi lật bài lên. Nếu như quân bài lớn, đồng tử trong mắt người xem sẽ trở nên sáng và giãn nở ra. Ngược lại nếu quân bài nhỏ, bạn thất vọng trước kết quả, ánh mắt và thái độ của bạn sẽ thể hiện được điều đó. Người chơi tận dụng cơ hội này để đánh giá được bài bạn tốt hay xấu. 

Thứ hai: Chơi với tâm thế khinh thường đối thủ

Như chúng tôi đã nói với bạn rằng, đối thủ luôn là những người chơi đáng cho bạn học hỏi. Bạn không nên khinh thường đối thủ hay sử dụng những lời lẽ đả kích để tấn công đối thủ. Vì bạn không thể biết được năng lực thật sự của họ như thế nào, họ chơi tốt hay chơi kém không phụ thuộc vào vẻ bề ngoài của họ. Mà phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố khác.

Cho nên, nếu bạn chưa xác định rõ năng lực của đối thủ thì nên chơi trong tâm thế an toàn. Không đả kích hay tác động tư tưởng gì đến bất kỳ đối thủ nào. Càng không thể hiện sự tự tin của bản thân một cách quá đà khi chơi. Điều này sẽ giúp bạn chơi tốt hơn vì không lọt vào tầm ngắm của những đối thủ còn lại. Nếu bạn sử dụng chiêu trò tấn công tâm lý đối thủ nhưng đối thủ lại là người chơi sành sỏi hơn là không khéo bạn sẽ bị đối thủ lật ngược lại ván bài cứng họng luôn ấy. 

Thứ ba: Thử phán đoán những quân bài đối thủ

Điều này thật sự rất cần thiết nhưng điều kiện cần có là bạn phải có sự tập trung tốt. Như vậy bạn mới có thể vừa đánh vừa quan sát đối thủ và hình dung được trong đầu những quân bài tiếp theo mà đối thủ có thể tung ra. Để làm được điều này người chơi phải có kinh nghiệm phán đoán.

Mỗi quân bạn có ý định đánh ra, bạn phải biết được đối thủ của mình sẽ chặn bài bằng những quân bài nào khác. Nếu đối thủ đánh quân bài đó, người kế tiếp có chặn hay không? Và nếu đến lượt bạn sẽ đánh quân bài nào tiếp theo. Tất cả những điều này đều phải có kinh nghiệm mới có thể phán đoán được. Nếu như phán đoán sai bạn có thể thua và nếu đúng thì cơ hội nắm chắc trong tay.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho bạn phát huy được những kinh nghiệm chơi game tốt hơn. Không chỉ tích lũy được kinh nghiệm cho bản thân mà còn cải thiện được kỹ năng chơi điêu luyện hơn. 

Viết một bình luận

W88 nhà cái tốt nhất Việt Nam khuyến mãi tới 4 Triệu cho lần nạp đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+