Người chơi cần khởi động như thế nào khi chơi Rồng Hổ?

Bạn là người chơi mới hay đã kỳ cựu? Dù thế nào để chơi tốt game Rồng Hổ bạn cần biết cách khởi động trước khi vào cuộc. Cũng như các game khác, khi chơi Rồng Hổ các bạn cần phải biết được cách khởi động thì mới làm chủ cuộc chơi. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp người chơi có được những kinh nghiệm khởi động khi chơi Rồng Hổ. Vì vậy, muốn thắng lớn các bạn không nên bỏ qua nha.

Nguoi choi can khoi dong nhu the nao khi choi Rong Ho?

Trước hết người chơi cần nắm rõ luật chơi?

Game Rồng Hổ là trò đặt cược có luật chơi đơn thuần nhất. Nhưng không có nghĩa người chơi ngồi vào bàn chơi mà không có sự chuẩn bị trước về cách chơi, kĩ thuật chơi tốt game này. Vì vậy người chơi cần tìm hiểu trước về luật chơi.

Cụ thể : Người chơi Rồng Hổ sẽ cược vào 1 trong 3 cửa Rồng, Hổ và Hòa.

Dealer sẽ tiến hành chia mỗi bên Rồng Hổ 1 lá bài, bên nào có lá bài lớn hơn bên đó thắng cược. Nếu cược đúng kết quả ván bài người chơi sẽ thắng.

Khác với Baccarat thì xác suất cửa Rồng – Hổ như nhau. Về Toán học thì mỗi ván bài sở hữu đến 93% thì khả năng về cửa Rồng hoặc Hổ và 6.7% còn lại khả năng về cửa hòa.

Tỷ lệ lợi nhuận rơi vào khoảng 3.73%. Có nghĩa là nhà chiếc sẽ lấy tiền thắng cược của người chơi tại mỗi ván làm lợi nhuận. Đây sẽ là kết quả tổng hợp của phần lớn ván cược với phần đông người chơi thắng, có thua.

Phải xác định ra được vị trí lịch sử đặt cược

Người chơi Rồng Hổ đa phần ai cũng biết bàn cược Rồng Hổ thường có một số quy luật nhất định khi trả kết quả. Để nhận biết được quy luật, người chơi cần theo dõi qua lịch sử cược được ghi nhận trên website.

Mỗi trang sẽ có mẫu mã khác nhau nên để tránh mất thời gian tìm hiểu. Bạn cần tìm hiểu xem trên bàn cược lịch sử cược nằm ở vị trí nào. Nên tìm hiểu cách thức đọc ý nghĩa và ký hiệu của bảng Con số lịch sử cược.

Tiến hành phân tích đưa ra chiến thuật cược

Dù người chơi không lựa chọn cửa cược. Nhưng thực tại trong mỗi người chơi đều có sự chuẩn bị chiến thuật đặt cược có ích và hiệu quả. Chính vì điều đó người chơi mới mang thể ứng dụng vào ván cược. Chẳng hạn như:

  • Theo dõi lịch sử để đưa ra quy luật cược. Ví dụ: Cứ sau mỗi ván cửa Hổ thắng sẽ có ít nhất 1 ván Rồng thắng.
  • Người chơi đặt cược ván sau gấp đôi ván trước đến lúc thắng cược thì dừng lại.
  • Nổi trội nhất là vẫn là chiến thuật đếm bài. Bằng việc đếm bài sẽ biết bộ bài còn bao nhiêu quân bài cao và bao lăm quân bài thấp. Người chơi nên tính toán và phán đoán lá bài được chia.

Tóm lại, Rồng Hổ Dragon Tiger là trò chơi không đòi hỏi quá nhiều kiến thức hay kỹ năng gì phức tạp, làm khó người chơi. Hi vọng các bước “khởi động” trên sẽ giúp bạn chiếm ưu thế lúc cược Rồng Hổ online. Và giúp tất cả người chơi có khởi đầu thuận lợi, đổ cửa nào về cửa nấy nhé.trên Chúc tất cả các bạn có những trải nghiệm thú vị và gặp nhiều vận may trong trò chơi này.

(VAOBONG.INFO)

Viết một bình luận