Những điều để trở thành một tay chơi Poker chuyên nghiệp

Đối với người chơi trực tiếp, việc chuyển sang chơi poker trực tuyến có thể đặt ra nhiều thách thức, nhưng hãy nhớ bắt đầu dần dần, tạo môi trường lý tưởng và sử dụng phần mềm là tất cả những chìa khóa giúp người chơi có một hành trình thành công để trở thành người chơi poker trực tuyến chiến thắng.

Nhung dieu de tro thanh mot tay choi Poker chuyen nghiep

Sử dụng phần mềm để có lợi thế nhất?

Trong khi một số người chơi phản đối việc sử dụng phần mềm khi chơi poker trực tuyến, tác giả có quan điểm rằng miễn là nó được cho phép bởi các điều khoản dịch vụ của trang web thì nó là một công cụ có sẵn cho tất cả mọi người và do đó là một trò chơi công bằng. 

Có nhiều loại phần mềm khác nhau có sẵn để hỗ trợ người chơi trở thành người chơi trực tuyến tốt hơn, và bỏ qua tất cả các loại phần mềm poker là bỏ lỡ việc tìm kiếm cách để người chơi cải thiện đáng kể trò chơi của mình.

Nơi tốt nhất cho người mới bắt đầu sử dụng phần mềm là thông qua một tính năng đã có mặt trên hầu hết các trang web poker: chức năng ghi chú. Thông thường, một đối thủ sẽ làm điều gì đó ở các bàn mà người chơi trực tiếp sẽ ghi nhớ nếu điều đó xảy ra tại sòng bạc địa phương của anh ta. 

Chẳng hạn như “người chơi đó có xu hướng đánh giá quá cao sức mạnh của việc nắm giữ cặp đôi hàng đầu.” một trong những điều tuyệt vời khi chơi trực tuyến là ghi chú tinh thần này thường có thể được ghi lại trực tiếp để lưu lại với người chơi bất cứ khi nào bạn gặp lại anh ta, chẳng hạn như bằng cách thêm ghi chú đơn giản, “vượt quá giá trị của cặp tay trên.”

Cũng có sẵn trên nhiều trang web poker là khả năng mã màu cho người chơi. Việc phát triển một hệ thống mã màu để xác định sức mạnh tương đối của người chơi có thể khiến việc chọn bàn trở thành một quá trình gần như tức thời. 

Ví dụ: giả sử một người chơi quyết định tặng cho mỗi con cá mập mà anh ta chơi một nốt màu đỏ. Nếu người chơi đang nghĩ đến việc chơi ngồi một chỗ, nhưng nhận thấy trong sảnh đợi rằng tám trong số những người chơi đã đăng ký có thẻ đỏ, anh ta sẽ nhanh chóng thấy bàn đó không phải là bàn có lợi.

Cân nhắc các phần mềm để thanh toán

Các chương trình như holdem manager và poker tracker có rất nhiều lợi ích. Đầu tiên và quan trọng nhất, chúng chứa tính năng hiển thị hướng lên (hud) có thể tùy chỉnh cung cấp thông tin về đối thủ của một người bằng cách theo dõi tất cả các ván bài mà họ đã chơi cùng nhau. 

Có rất nhiều tùy chọn để hiển thị dữ liệu, đây là một tính năng quan trọng, vì một người chơi chuyên về các trò chơi kiếm tiền bằng tiền mặt sẽ muốn hiển thị các số liệu thống kê khác với một người chơi ngồi chơi siêu tăng áp.

Một khía cạnh tuyệt vời khác để bắt đầu chơi trực tuyến trong các chương trình như hold’em manager là trình phát lại lịch sử bàn tay của họ. Mặc dù rất nhiều trang web poker có công cụ lịch sử bài, nhưng chúng lại thiếu nhiều chức năng có sẵn trong các chương trình khác.

 Khả năng chơi lại một phiên tiền mặt hoặc toàn bộ giải đấu không phải bàn là một công cụ nghiên cứu vô giá đối với bất kỳ người chơi poker nào.

(VAOBONG.INFO)

Viết một bình luận

W88 nhà cái tốt nhất Việt Nam khuyến mãi tới 4 Triệu cho lần nạp đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status