Những lời khuyên từ các cao thủ Poker siêu đỉnh

Khi đã có trong đầu một lượng kiến thức cơ bản về Poker, khi đã nắm được một số chiến thuật nhưng kết quả lại không được như mong đợi. Đừng vội vàng, hãy tham khảo ngay bài viết này bởi đây chính là những lời khuyên được chắt lọc từ các cao thủ Poker siêu đỉnh nhé.

Nhung loi khuyen tu cac cao thu Poker sieu dinh

Không chơi quá nhiều hand

Đừng bao giờ mắc phải sai lầm này nếu muốn thắng lớn trong Poker. Không phải bất kỳ hand nào cũng có cơ hội thắng nhé bởi cơ hội của chúng không đồng đều, có hand có khả năng lớn nhưng lại có hand có khả năng thắng rất nhỏ.

Bởi thế, khi chơi Poker trực tuyến người chơi cần phải chọn lọc kỹ lưỡng hand chất lượng. Điều này giúp bạn giành phần lớn cơ hội giành tiền thưởng, nếu không may chọn sai hand thì kết quả không bao giờ được như mong đợi đâu nhé.

Không nên bluff nhiều quá?

Nhiều người cho rằng hù dọa đối phương bằng cách cược láo (bluff) để lấy cơ hội giành chiến thắng. Tuy nhiên chỉ nên bluff ở một số trường hợp nhất định. Ví dụ khi bạn biết được đối thủ có thực lực chơi không giỏi, dễ bị dọa lúc này bạn có thể cược láo tố láo để làm nhiễu thông tin của đối thủ.

Còn đối với trường hợp mới chơi thì tuyệt đối không nên cược láo. Sẽ có nhiều người chơi giỏi hơn bạn, việc bạn dại dột khi bluff quá nhiều có khi còn làm cho đối thủ dễ dàng đoán được tâm lý của bạn. Điều này chỉ làm cho tiền của bạn “không cánh mà bay” mà thôi.

Chú ý phán đoán bài đối thủ

Đừng chỉ chăm chăm tập trung vào bài của mình, trong Poker bạn cần phải suy nghĩ về bà của đối thủ nữa. Hãy tập trung đoán các hand của đối thủ và suy nghĩ một chút đến các khoảng của đối thủ.

Là một người chơi Poker giỏi bạn nên suy nghĩ kỹ về khoảng của đối thủ, đó chính là chiến thuật dùng hand mà đối thủ đã sử dụng trong một khoảng bài nhất định. Điều này vừa giúp bạn tự tin lại cảm thấy chủ động hơn trong các nước đi ở các vòng tiếp theo trong ván bài của bạn.

Chú ý không nên đợi bài lâu

Thông thường bạn hay gặp trường hợp thiếu 1 hand duy nhất để làm bài của bạn đẹp như mơ. Trường hợp này, nên quan sát đối thủ, nếu họ đẩy Pet mạnh tức là bài đẹp, nên dừng bài lại nếu bài của bạn có giá trị xấu, không nên đợi bài lâu như thế chỉ tốn thêm thời gian mà kết quả cũng không được gì.

Thế nhưng với trường hợp họ Pet nhẹ, bạn cũng có thể tiến hành tố hoặc cược theo quy định dựa vào ván bài đang ở vòng mấy. Tuy nhiên cũng nên cân nhắc giá trị mức cược đừng a dua theo số đông mà quên đi chiến thuật bạn đang dùng nhé.

Tuân thủ vào các chiến thuật

Điều cuối cùng được đề cập từ các cao thủ đó là việc kiên trì để tuân thủ vào chiến thuật của mình. Đừng bao giờ nghĩ rằng chiến thuật này đang chơi nhưng nhàm chán và bạn dại dột đổi chiến thuật nhé.

Cho dù tình huống phát sinh như thế nào đi nữa, dù kết quả ra sao thì bạn cũng phải kiên trì sử dụng chiến thuật đến cuối cùng của trận đấu. Kinh nghiệm sẽ tạo ra khi bạn thực chiến, do đó qua các lần chơi và sự cố phát sinh như vậy sẽ giúp bạn cải thiện hơn kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết để xử lý tình huống một cách hiệu quả.

(VAOBONG.INFO)

Viết một bình luận