Phổ biến luật chơi Sâm Lốc cho những người chưa biết?

Sâm Lốc khá phổ biến giai đoạn hiện nay, tuy nhiên đối với những người mới tập tành chơi Sâm Lốc. Tại các cổng game trực tuyến nhiều người lựa chọn trò chơi Sâm lốc ngày càng nhiều, điều đó chứng tỏ được sự hấp dẫn của nó. Nếu bạn muốn tham gia trò chơi này rút ngắn thời gian tìm hiểu. Hãy đọc qua những quy định phổ biến của trò chơi này trong bài viết này bạn nhé!

Pho bien luat choi Sam Loc cho nhung nguoi chua biet?

Cách thức chơi Sâm Lốc như thế nào

Để có thể chơi Sâm lốc thành công đi từ những bước đầu cho đến thành thục. Đòi hỏi bạn phải có nhiều kỹ năng khác nhau. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên cho bản thân thời gian để thích nghi với trò chơi. Đừng nên vội vàng chơi hay đặt cược bất kỳ điều gì. Bạn chỉ nên dành thời gian học hỏi kinh nghiệm và quan sát những cách người chơi khác chơi như thế nào để thực hành tốt hơn.

Thông thường, một ván bài Sâm lốc sẽ có từ 2 đến 4 người chơi là phù hợp. Nếu sau khi bạn đã đăng nhập hệ thống và sẵn sàng chơi thì hệ thống sẽ chia bài đều cho mỗi người từ. Một người chơi sẽ được chia 10 lá bài được lật úp. Cũng giống như Tiến lên, người cầm 3 bích sẽ là người được quyền đánh trước.

Những quân bài theo thứ tự Sâm Lốc

Trong Sâm Lốc có những thứ tự quân bài như sau: Bài lẻ (bài rác) đây là những quân bài không có giá trị nhất trong toàn bộ cuộc chơi. Nó không thể kết hợp cùng những lá bài khác để tạo ra sảnh hay đôi. Trong đó, khi nhắc đến đôi, bạn có thể hiểu được nó có đến 2 quân bài cùng số có thể khác nhau về chất. 

Với sám cũng tương tự như bộ 3 lá bài có cùng số, nhưng có thể khác nhau về giá trị. Tiếp theo đó chính là tứ quý, 4 quân bài giống nhau về số và cũng khác giá trị. Sảnh là nhiều hơn 3 lá bài được xếp theo thứ tự số, độ dài của sảnh sẽ không có giới hạn cụ thể. Trong đó, sảnh nhỏ nhất sẽ bắt đầu từ quân Át và sảnh bài lớn nhất cũng sẽ là quân Át.

Một số thuật ngữ cơ bản nhất sâm lốc

Trong Sâm lốc có hai thuật ngữ chính là ăn trắng và cướp cái. Ăn trắng thường ít khi có cơ hội xuất hiện, nhưng không phải là không có. Nếu như trong tay bạn có từ 10 lá bài xuất hiện những lá bài như tứ quý 2, hoặc 10 lá màu giống nhau về màu.Ngoài ra nếu như bạn có được 3 sám cô và 5 đôi liên tiếp thì khả năng thắng trắng là chắc chắn.

 Trong đó, ưu tiên thứ tự sẽ được ăn trắng là sảnh – tứ quý, tiếp theo là những lá màu cùng mùa, 3 sám cô và cuối cùng 5 đôi. Cướp cái cũng khá đơn giản, khi bài của bạn đẹp bạn có quyền tự tin vào việc nó có thể giúp bạn tới nhất. Khi đó bạn nên xin làng thì bạn cần phải về nhất, nếu không may thất bại và bạn không được về nhất thì bạn sẽ bị đền làng. Do đó, bạn phải suy nghĩ cẩn thận để không bị đền làng vì số tiền đền làng không phải ít.

Hy vọng, với một số thông tin cơ bản này đã giúp bạn có được thông tin hữu ích trước khi bắt đầu chơi Sâm Lốc. Nếu thấy cách hướng dẫn trên mạng khó hiểu bạn có thể xem video hướng dẫn trực tiếp như vậy mau chóng rút ra kinh nghiệm hơn.

(VAOBONG.INFO)

Viết một bình luận

W88 nhà cái tốt nhất Việt Nam khuyến mãi tới 4 Triệu cho lần nạp đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+