Rồng Hổ và những cách chơi mang lại hiệu quả và tiền thưởng lớn

Có rất nhiều cách khác nhau để có thể thắng cược trong game Rồng Hổ, tuy nhiên đâu mới là cách hay nhất? Dưới đây là tổng hợp một số cách đặt cược hay, tỉ lệ thắng cao từ các cao thủ Rồng Hổ.

Rong Ho va nhung cach choi mang lai hieu qua va tien thuong lon

Đặt cược theo kiểu từ nhỏ tới lớn

Đây là cách đặt mà người chơi, đặc biệt là người chơi mới cần lưu ý, bởi đây là cách chơi tốt nhất để hạn chế việc mất nhiều tiền cho bạn. Những người mới chơi thường chưa nắm rõ được các nguyên tắc và luật chơi, thế nên thường sẽ bị mất tiền.

Chính vì thế, trước khi nắm rõ được luật chơi và các cách đặt cược thì tốt nhất nên đặt nhỏ trước để chơi thử và tránh mất nhiều. Sau khi nắm chắc được rồi mới bắt đầu đặt lớn dần, ván nào chắc chắn mới nên đặt lớn.

Nên đặt cược theo kiểu gấp thếp?

Đây là nguyên tắc được nhiều người chơi yêu thích và sử dụng ở nhiều game khác nhau, trong đó có Rồng Hổ. Sử dụng phương pháp này, bạn không bao giờ lo âm tiền cả.

Cách đặt cược này khá đơn giản, đặt vào cùng 1 cửa với số tiền lần sau gấp đôi số tiền lần trước. Ví dụ: Với ván đầu tiên bạn đặt 20k cửa Rồng nhưng thua thì bạn lại tiếp tục đặt vào ở cửa Rồng với số tiền gấp đôi là 40k. Nếu lần này bạn đặt cược mà vẫn không thắng thì ván sau bạn lại tiếp tục đặt cược như thế cho đến khi thắng thì thôi. Lưu ý: Sau ván thắng, bạn lại đặt cược số tiền như ván đầu tiên đặt (10k).

Với cách đặt cược này, chỉ một lần thắng thôi bạn đã có thể gỡ được hoàn toàn số tiền đặt cược bị thua trước đó.

Chú ý cược theo kiểu luân phiên?

Nếu bạn không có đủ kinh phí để đặt cược theo cách gấp thếp và cũng không muốn đặt cược mãi vào cùng một cửa thì nên lựa chọn cách đặt này. Với cách đặt cược luân phiên như vậy thì việc đem lại tỉ lệ thắng cũng sẽ khá cao vì cửa 2 cửa Rồng và Hổ có tỉ lệ thắng cược là 50%. Chỉ cần tinh ý một chút là bạn có thể chiến thắng ngay rồi!

Không nên đặt cược vào cửa Hòa

Đây là điều mà rất nhiều người đã từng chơi nhấn mạnh. Cửa “Hòa” ở đây gần giống như cửa tử sẵn sàng nuốt tiền của bạn bất cứ lúc nào. Minh chứng cho thấy: Chơi 10 ván có khi không có ván nào kết quả là “hòa”.

Nguyên nhân tại sao? Nguyên nhân là bởi cửa này có tỉ lệ thắng cược thấp hơn hẳn so với 2 cửa còn lại, chỉ dưới 15%.

Hãy đặt cược theo đuôi khi chơi?

Cách đặt cược này cũng được nhiều người quan tâm, thử áp dụng. Đặt cược theo đuổi ở đây bạn có thể hiểu là kiểu đặt lần lượt như: Rồng – Hổ, nếu cửa Rồng thắng ở ván đầu thì bạn hãy tiếp tục đặt vào cửa Rồng. Ngược lại nếu thua thì hãy đặt vào cửa Hổ.

Thường thì 2 ván gần nhau hay có kết quả giống nhau nên bạn có thể thử áp dụng chiến thuật đặt cược này.

Các điều tổng kết bạn phải lưu ý?

Trên đây là một số phương pháp nhỏ mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn chơi. Muốn chiến thắng được Rồng Hổ và trở thành người bất bại không phải là điều khó, chỉ cần biết học hỏi một chút là đã giỏi hơn rồi.

Ngoài những cách đặt cược trên, trước khi tham gia chơi bạn nên tìm hiểu thêm để rõ về các quy tắc, cách chơi của Rồng Hổ, từ đó có nhiều chiến thắng nhất nhé!

(VAOBONG.INFO)

Viết một bình luận

W88 nhà cái tốt nhất Việt Nam khuyến mãi tới 4 Triệu cho lần nạp đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status