Roulette và các kiểu cược trong Roulette thường thấy

Roulette không chỉ là một cái tên khá phổ biến trong các sòng bạc trên thế giới mà roulette còn là một trò chơi được nhiều người chơi tìm đến dưới hình thức trực tuyến.

Roulette va cac kieu cuoc trong Roulette thuong thay

Trò chơi Roulette hiện nay sẽ hiểu là gì

Roulette xuất hiện lần đầu tiên tại Pháp vào thế kỷ XVIII với vòng quay 37 chữ số từ 0 đến 36 và 2 màu đỏ và đen. Vòng quay roulette có 0, 00 và 2 đã được sử dụng trong hầu hết sòng bạc của Pháp. Tuy nhiên, vào đầu thế kỷ 19, số 0 (và 00) đã được thay thế bằng màu xanh lá cây để tránh nhầm lẫn. Mặc dù được nhiều người chơi nhưng vòng quay số 0 và 00 nhanh chóng được thay thế bằng vòng quay một số 0. Đây được coi là vòng quay roulette cao cấp và đã thu hút rất nhiều người chơi kể từ khi  ra mắt.

Sau thành công tại Pháp, roulette bắt đầu xâm nhập vào Hoa Kỳ với  tên gọi American Roulette. Không giống như roulette của Pháp, roulette của Mỹ bao gồm 27 chữ số từ 1 đến 28 với 2 kiểu số 0 (0 và 00) cùng 1 con đại bàng. 

Hiện tại, roulette được sử dụng trong các sòng bạc trực tuyến và nó tồn tại ở 3 phiên bản: roulette châu Âu, roulette Pháp và roulette Mỹ. Sử dụng hình thức roulette nào tùy thuộc vào chủ sòng bạc, nhưng theo người chơi, roulette châu Âu là phổ biến nhất.

Các hình thức cược trong trò roulette?

Hãy chắc chắn rằng bạn vào bóng nhanh đã biết qua hoặc hiểu rõ các loại cược roulette trước khi đặt cược tại trò chơi này. So với các trò chơi khác, roulette phức tạp hơn một chút để đặt cược và chơi, nhưng  điều đó không có nghĩa là nó khó chơi. 

Đây là những cách đặt cược roulette mà mọi người chơi nên biết: 

 • Straight up: Người chơi đặt cược vào một con số mà bạn nghĩ rằng quả bóng sẽ rơi vào đó. Nếu người chơi  thắng, tiền sẽ được trả theo tỷ lệ 35:1. 
 • Split: Người chơi đặt cược giữa 2 con số mà bạn muốn và tin rằng nó sẽ thắng. Trong trường hợp thắng, người chơi sẽ nhận được số tiền cược với tỷ lệ 17:1
 • Street : Người chơi đặt cược vào vạch thứ nhất của 3 số. Trong trường hợp thắng, người chơi được trả tiền theo tỷ lệ 12:1.
 • Corner: Người chơi đặt cược vào góc bốn số gặp nhau. Nếu thắng, người chơi  được chia tiền tỷ lệ 8: 1.
 • Six line – Double Street: Người chơi đặt cược vào vạch thứ nhất của 2 hàng số. Nếu cược thắng, người chơi được chia 5:1. 
 • Trio: Người chơi đặt cược vào vạch thứ hai nơi mà số 0 và cột 3 chữ số giao nhau. Trong trường hợp thắng, người chơi được trả theo tỷ lệ 11: 1. 
 • Basket: Người chơi đặt cược vào vạch thứ nhất giữa số 0 và cột số thứ nhất. Đây là một  cược khá đặc biệt và nếu bạn thắng, bạn sẽ được chia 8: 1.

So với đặt cược bên trong, cược bên ngoài rất được nhiều người chơi ưa thích. Nhiều người chơi mới đặt cược này với tỷ lệ thắng roulette khi đặt cược bên ngoài cao hơn. Dưới đây là 5 kiểu cược phổ biến mà người chơi nên biết: 

 • Even – Odd: Đúng như tên gọi, người chơi chỉ cần đặt cược theo vào chẵn hoặc lẻ.Trong trường hợp này, con số 0 được tính là số chẵn, nếu thắng thì nhà con nhận thưởng với tỷ lệ 1: 1. 
 • High or Low: Người chơi chỉ phải đặt cược vào bên mà mình tin sẽ ra trong lượt quay. Thấp là số 1-18 còn cao là những số còn lại 19-36. Và cược này không bao gồm số 0. Trong trường hợp thắng, người chơi  được trả tiền theo tỷ lệ 1: 1. 
 • Dozens: Người chơi chỉ cần đặt cược vào hàng tá ưa thích của mình và nếu thắng, chúng sẽ được chung lại theo tỷ lệ 2:1 (số 1-12 sẽ là hàng tá thứ nhất, các số 13-24 là hàng tá thứ 2, và số 25-36 là hàng tá thứ 3). Số 0 ở đây cũng không được tính 
 • Column: Người chơi chọn cho mình 1 cột bên trái mà bạn cho là một trong những con số  trong cột đó sẽ ra để cược. Mỗi cột đại diện cho 12 số trong cùng một hàng. Trong trường hợp thắng, người chơi  được chia 2: 1.

Kết luận:

Vậy là tôi vừa chia sẻ phía trên cho bạn đọc về Roulette và những kiểu cược thường có trong roulette. Mong rằng những thông tin đó sẽ có lợi cho bạn khi giải trí bằng chơi trò roulette trong tương lai.

(VAOBONG.INFO)

Viết một bình luận

W88 nhà cái tốt nhất Việt Nam khuyến mãi tới 4 Triệu cho lần nạp đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status