Sai lầm cơ bản khiến bạn mất tiền khi chơi Poker trực tuyến

Poker được xem là trò chơi đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn. Điều này càng làm “mồi” và thu hút được số lượng lớn người tham gia. Để chơi hiệu quả và đạt chất lượng cao, mỗi người khi tham gia vào trò chơi này phải nhanh chóng loại bỏ những sai lầm dưới đây.

Sai lam co ban khien ban mat tien khi choi Poker truc tuyen

Lối chơi quá phóng khoáng?

Phóng khoáng ít thì tốt nhưng chơi theo kiểu phóng khoáng lại là sai lầm đầu tiên được đề cập ở trò Poker trực tuyến này. Và sai lầm này có rất nhiều tay chơi không chỉ người mới chơi thậm chí ngay cả những cao thủ cũng thường xuyên mắc phải, điều này có thể làm hao tổn bankroll mà nhiều gamer không biết.

Việc người chơi sử dụng quá nhiều hand với suy nghĩ rằng sẽ dễ dàng loại bỏ đối thủ bằng các đánh bại họ ngay vòng flop dù họ chỉ có trong ra một khoảng bài yếu. Tuy nhiên khi tham gia chơi cách này chính là lý do khiến bạn thường xuyên thua ở showdown. Bởi vậy đừng bao giờ nghĩ rằng phóng khoáng trong việc dùng nhiều hand là tốt, chọn 1 hand chất lượng mới là hiệu quả.

Lối chơi bạn quá chắc chắn?

Phóng khoáng quá nhiều không tốt và đương nhiên chắc chắn quá cũng không thể giúp bạn giành chiến thắng. Mặc dù đôi lúc đánh chắc sẽ tạo lợi thế để xử lý những đối thủ loose thế nhưng lối chơi này sẽ khiến đối thủ dễ dàng bị bắt bài và bài của bạn sẽ nằm trong sự điều khiển của các đối thủ đó.

Tin mình đi nếu bạn chơi quá chắc chắn đối thủ của bạn sẽ fold mọi thứ trong những lúc họ hành động ngoài những hand mạnh nhất mà họ có. Hay loại bỏ sai lầm này bằng cách mở rộng cho mình khoảng bài Pre-flop nhé và tất nhiên là phải cân bằng hand mạnh và hand bluff. Chơi phải biết kết hợp chiến thuật. Nếu chơi cân bằng hai hand này bạn đã một chân bước vào thế khó và đối thủ lại thêm một khó khăn khi đoán được bài của bạn đó.

Cứng nhắc trong chiến thuật

Đây cũng được xem là sai lầm mà người chơi rất hay mắc phải. Khi họ đã tìm ra được chiến thuật, họ thường ỉ lại vào chiến thuật đó và dùng nó suốt tất cả những ván chơi dẫn đến việc lười suy nghĩ để có những chiến thuật tốt hơn. Biết người biết ta trăm trận trăm thắng, khi đã quá quen với chiến thuật của mình, đối thủ sẽ dễ dàng nhận ra và có cách phòng thủ thích hợp.

Đừng bao giờ bó hẹp giới hạn bản thân trong việc dùng một lối chiến thuật duy nhất. Cần phải linh hoạt trong dùng mẹo chơi bởi mỗi chiến thuật khác nhau lại có một mẹo xử lý tình huống trong các trường hợp khác nhau. Điều này giúp bạn luôn là những người chủ động trong các trận chiến Poker chuyên nghiệp, không bao giờ bị lùi lại sau lưng của những đối thủ. Như thế, phần thắng sẽ ở phía bạn nhiều hơn rồi.

Thiếu đi kế hoạch hành động

Để có từng lối đi chuẩn tay chơi chuyên nghiệp, ngoài một chiến thuật hợp lý, bạn thực sự cần lập một kế hoạch hiệu quả. Thiếu kế hoạch hành động giống như thuyền bơi ngược nước, không tiến sẽ phải lùi.

Một khi đã có những kế hoạch cho lối đi một cách cụ thể, bạn sẽ biết rõ từng bước đi, hành động mà mình sẽ thực hiện. Bằng việc có kế hoạch hợp lý sẽ khiến bạn tránh được nhiều rủi ro trong việc đưa ra quyết định, đồng thời khiến công đoạn sau Flop trở nên đơn giản và dễ dàng hành động hơn.

(VAOBONG.INFO)

Viết một bình luận