Sâm lốc trò chơi đậm chất chiến thuật tư duy đỉnh cao

Là một trò chơi được biết đến là anh em với Tiến lên miền Nam, giờ đây Sâm lốc đã và đang là trò chơi đòi hỏi phải sử dụng trí tuệ nhiều nhất, cần những lối tư duy và phân tích sâu sắc để có thể đưa ra những chiến thuật chơi cũng như tăng khả năng phản xạ và phán đoán cho bản thân.

Sam loc tro choi dam chat chien thuat tu duy dinh cao

Những lối chơi mang đậm chất phong cách của Sâm lốc?

Ở đây chúng ta sẽ không nói đến quá nhiều về độ hấp dẫn cũng như sức hút của Sâm nữa bởi vốn dĩ điều đó quá rõ ràng và nhất là đối với những người chơi đam mê bộ môn cờ bạc. Được đến đến là người anh em của Tiến lên thế nhưng bản thân nó đã có sự thay đổi về luật khiến cho nó là một bộ môn thú vị hơn bao giờ hết.

Lối chơi đầu tiên, cũng được coi như là kỹ năng phản xạ của người chơi, đó chính là khả năng quan sát nhạy bén, trong trận đấu thì việc quan sát ấy chỉ xảy ra được một lúc, tức là bạn phải rất nhanh mắt và đưa nó vào bộ não để phân tích thông tin và đưa ra chiến thuật hợp lý.

Có thể có người cho nó là khó, tuy nhiên việc quan sát những cây bài đã được đánh ra được coi là một kỹ năng cực đỉnh nếu bạn thành thạo, bởi việc đó sẽ giúp bạn suy luận dễ dàng ra là bạn có thể đánh được những nước nào, nên giữ cây nào và triển khai ra sao.

Nếu như bạn có những bộ to, một dãy bài to thì đừng ngại đánh ra, và nếu bạn không có lượt đi thì cây heo là tiền đề thích hợp giúp bạn triển khai những lối đánh đó. Ở Sâm lốc thì bốn cây 2 sẽ có giá trị là như nhau, vậy nên không có chuyện bị chặn đè nên người chơi hoàn toàn có thể tạo ra được những sự đột biến.

Đặc sản của trò chơi này chính là báo Sâm, đây là luật nhưng cũng là một trong những lối chơi không ai dám mạo hiểm nhiều. Khi báo Sâm và đánh hết ra, nếu không ai chặn được thì bạn chiến thắng và ăn gấp đôi tiền cược, nhưng nếu bạn không đảm bảo được độ uy tín và bị chặn, bạn sẽ thua gấp đôi và đền làng, vì thế hãy cân nhắc kĩ trước khi quyết định đánh Sâm.

Lưu ý xương máu về Sâm lốc mà người chơi cần bận tâm

Một trong những tư tưởng đánh sai lầm nhất chính là việc giữ heo đến cuối trận, việc bạn giữ như vậy đôi khi không những làm bạn không triển khai được mà nó còn khiến bạn bị thối và thua nhiều hơn. Ngoài ra khi bạn còn 1 cây thì bạn phải báo, nếu bạn không báo cho mọi người biết thì bạn sẽ thua. Khi báo xong, người chơi sẽ phải đánh cây to nhất trong bài của mình ra, và tất nhiên nếu ai không đánh thì người đó sẽ thua ngay lập tức.

Tâm lý tốt sẽ mang đến một trận đấu như ý muốn của bạn

Tâm lý luôn là yếu tố được coi trọng bởi việc bạn có thể đánh tốt hay không, lối tư duy của bạn như thế nào, có hợp lý và hiệu quả hay không thì hoàn toàn phụ thuộc vào tâm lý khi đó của bạn ra sao. Hãy chú ý đến tâm trạng của bạn bởi nếu bạn không chuẩn bị cho mình những tâm lý tốt nhất thì trận đấu của bạn cũng sẽ tồi tệ theo.

(VAOBONG.INFO)

Viết một bình luận