Sự tiến triển của ván cược khi sử dụng hệ thống Lazy Roulette

Tên ban đầu của hệ thống Lazy Roulette là “Relaxed Roulette”. Về nguyên tắc, đây là một hệ thống khác với tỷ lệ lũy tiến, có những đặc điểm riêng mà chúng ta sẽ thảo luận dưới đây. Điều làm cho chiến lược này hấp dẫn người chơi là vì không giống như các hệ thống khác, nó giới hạn số tiền bạn thắng nhưng không giới hạn số tiền bạn thua trong Roulette.

Su tien trien cua van cuoc khi su dung he thong Lazy Roulette

Cách thức hoạt động của hệ thống Lazy Roulette

Với các thể loại Roulette, luôn có ba chục số trên bàn, các con số tương ứng từ 1 đến 12, từ 13 đến 24, từ 25 đến 36 cho mỗi chục. Chúng ta cần đặt cược vào hai hàng chục cùng một lúc và chúng ta cần đặt cược vào hàng chục đã rơi ra trong 2 lần quay cuối cùng. 

Hãy cẩn thận nếu một chục rơi ra hai lần, thì chúng ta không đặt cược, mà đợi cho đến khi hai chục khác nhau rơi ra trong ván Roulette. Nếu không có số 0 giữa các hàng chục, điều này cũng không được tính, chúng ta chỉ cần đặt cược khi hai hàng chục khác nhau trên bánh xe cò quay rơi ra.

Một điểm quan trọng là nếu các số từ một chục rơi ra nhiều hơn ba lần, thì bạn có thể đặt cược vào 2 chục còn lại. Vì vậy, nếu lần đặt cược đầu tiên không thắng, chúng ta tiếp tục đặt cược vào hàng chục giống nhau. Nếu cược không thắng lần nữa, bạn cần đặt cược vào cùng hàng chục cho lần thứ ba (và lần cuối cùng).

Nếu một trong các cược đã thắng, chúng ta bắt đầu đặt cược Roulette từ đầu. Lưu ý rằng chúng ta không thực hiện các vòng quay nhàn rỗi, mà chỉ đặt cược vào hai hàng chục khác nhau cuối cùng. Trò chơi tiếp tục cho đến khi đạt đến giới hạn thắng đã đặt, ngay sau khi đạt đến mốc, chúng ta rời khỏi sòng bạc cò quay.

Về sự tiến triển của ván cược với Lazy Roulette?

Trước khi vào bóng nhanh đặt cược, chúng ta viết ra số 1 và đặt cược một cho mỗi hàng chục trên bánh xe Roulette. Do đó, nếu bạn thắng cược đầu tiên, hãy khoanh tròn đơn vị này, kết quả là tiền thắng cược của chúng ta sẽ bằng một, và có thể nhiều hơn ở các ván Roulette sau đó. 

Nếu bạn thua, thì ở bên trái và bên phải của đơn vị đầu tiên, bạn cần phải quy thêm 1 nữa (sẽ ra 1 1 1). Cược tiếp theo bằng tổng các số cực trị trong hàng của chúng ta (1 + 1 = 2, chúng tôi đặt 2 đơn vị cho mỗi chục).

Nếu lần đặt cược thứ hai thắng, bạn cần gạch bỏ các số cực trị và chỉ còn lại một đơn vị không có hình tròn, sẽ hiển thị kích thước của cược Roulette. Trong trường hợp thua, chúng ta chỉ định thêm một lần giảm giá dọc theo các cạnh (kết hợp – 2 1 1 1 2), đặt cược Roulette tiếp theo là 2 + 2 = 4 đơn vị cho mỗi hàng chục.

Hãy nhớ trong trường hợp thắng, cần gạch bỏ các con số cực đoan. Trong trường hợp thua, chúng ta thêm vào mỗi bên 1 chữ số, đặt cược bằng tổng của các cực nhất không bị gạch bỏ. Sau khi bạn xoay tròn đơn vị cuối cùng ở giữa, hãy chuyển đến dòng bên dưới và bắt đầu đếm lại từ đầu để đặt cược Roulette tiếp theo.

Đối với người mới bắt đầu, có lẽ số vốn ban đầu để chơi Roulette nên là 50 đô la. Và đặt tỷ lệ thắng hàng ngày là 5 đô la cũng là một con số hợp lý với trò chơi cò quay.

(VAOBONG.INFO)

Viết một bình luận

W88 nhà cái tốt nhất Việt Nam khuyến mãi tới 4 Triệu cho lần nạp đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+