Thủ thuật chơi bài ba cây bất bại

Bài ba cây là một trong những trò chơi phổ biến hiện nay với cách chơi với sự lôi cuốn bởi cách chơi vô cùng dễ và có khả năng thắng lớn. Người chơi chỉ cần đếm số trên bài, đặt mức cược và so điểm để biết được thắng hay thua. Tất nhiên ở trò chơi này sự may rủi tương đối lớn, thế nhưng hãy đọc bài viết này để bỏ túi cho mình những thủ thuật đơn giản giúp bạn có thể thắng lớn nhé.

Thu thuat choi bai ba cay bat bai

Quyết chiến quyết thắng

Hãy giữ cho bản thân một tâm hồn đẹp và một chiếc đầu lạnh để có những bàn cược đúng đắn. Và hãy đảm bảo rằng, bạn phải luôn giữ bình tĩnh, nếu bạn cầm chương thì đừng bị lay động bởi các đối thủ khi đặt cược lớn. Ngược lại hãy kích động đối thủ và tung hỏa mù để thu về bàn thắng cho mình nhé. Yên tâm rằng, việc bạn có sự bình tĩnh và một gương mặt tự tin toát lên vẻ thần thái đã giúp bạn có được 50% sự thắng cuộc rồi nhé.

Có vốn lớn để làm trùm?

Ở bất cứ một trò chơi nào cũng có sự may rủi, tuy nhiên với bài ba cây thì độ may rủi rất khó đoán. Thế nhưng bạn đừng lo, trước khi chơi hãy chuẩn bị một số vốn dày để không bị thua non ở những trận đầu tiên.

Cần phải phân tích cầu đỏ và cầu đen, trong trường hợp cầu đen kéo dài thì vốn chính là yếu tố giúp bạn trụ lại và tất nhiên khi cầu đỏ tới chỉ cần phất cờ và tiến công. Như vậy phần thắng ắt thuộc về bạn.

Nếu bạn là người cầm chương thì việc phân tích cầu rất quan trọng, người cầm chương sẽ dễ dàng đoán được mức độ cược theo cầu. Như vậy, cần cân nhắc để tung hỏa mù phù hợp đồng thời giữ chân được các đối thủ cược như mình mong muốn nhé.

Chú ý cược ké khi chơi?

Thủ thuật này được người chơi sử dụng như một biện pháp chuyển ngược tình thế khi cầu đen đang kéo dài. Hãy lựa chọn mặt để gửi vàng, chọn gương mặt sáng nhất và đang may mắn nhất, cược ké để lấy may. Thế nhưng hãy hỏi ý kiến của họ trước khi cược ké nha. Khi người đó thắng chương mình được ăn cược cùng nhưng khi họ thua thì mình phải chịu gấp đôi số tiền cược, vì thế hãy cân nhắc để chọn người mình muốn cược ké nhé.

Đối với người cầm chương thì không được ứng dụng thủ thuật này và chỉ những người chơi còn lại trong ván bài mới được sử dụng thủ thuật cược ké thôi nhé.

Bạn hãy gạ đặt cược biên

Gạ cược biên được coi là một trong những bí kíp giúp người chơi ăn nhiều tiền hơn trong một ván bài. Hãy gạ các đối thủ khác trong ván bài cược biên, càng nhiều đối thủ thì khả năng thắng lớn càng cao. Tuy nhiên phải cân nhắc thật kỹ lưỡng, đôi với những người đang cầu đỏ thì bí kíp này rất hữu ích và đem lại hiệu quả cao, nhưng đối với những người chơi đang cầu đen kéo dài thì phải cân nhắc kỹ “được ăn cả, ngã về không”.  Cố gắng gạ các đối thủ cược lớn khi bạn gặp cầu đỏ, và gạ các đối thủ khi bạn nhận thấy cầu đen của đối thủ vẫn diễn ra nhé.

Hãy bỏ túi những thủ thuật đơn giản này và nắm chắc phần thắng bạn nhé.

(VAOBONG.INFO)

Viết một bình luận

W88 nhà cái tốt nhất Việt Nam khuyến mãi tới 4 Triệu cho lần nạp đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+