Thủ thuật giúp bạn trở thành bậc thầy chơi tiến lên

Nếu bạn chơi tiến lên nhiều năm mà chưa biết đến những thủ thuật này thì nó đồng nghĩa với việc bạn chưa thật sự biết cách chơi tiến lên đúng cách. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn một số thủ thuật chơi tiến lên nâng cao tuần suất chiến thắng được nhiều hơn. Cùng tham khảo xem đó là những chiến thuật gì bạn nhé!

Thu thuat giup ban tro thanh bac thay choi tien len

Chú ý áp dụng thủ thuật diếm bài khi chơi

Thủ thuật diếm bài này khá hấp dẫn và nó phải được áp dụng đúng lúc. Thời điểm phù hợp chính là sau khi bạn đánh toàn bộ sảnh, đôi lớn những quân bài còn lại là những quân bài chủ chốt để chờ đợi thời cơ chiến thắng thì bạn nên úp bài lại và không để đối thủ biết được bao còn bao nhiêu quân bài trên tay. Lúc này bạn không nên xòe bài ra vì đối thủ có thể quan sát nó để nắm tình hình. 

Như vậy chẳng khác nào bạn vạch áo cho người xem lưng có phải hay không? Cho nên chúng tôi mới khuyên bạn rằng đừng để cho đối thủ biết được bạn còn bao nhiêu bài. Cho dù có bị đối thủ hỏi bạn cũng không nên nói, nếu khôn khéo hơn để lừa đối thủ cũng được. Nếu như bạn xòe bài ra đối thủ có thể phán đoán biết được bạn còn sảnh hay còn đôi. Nếu vậy đối thủ sẽ tấn công sảnh để bạn mất đi lượt đánh.

Luôn giữ thái độ cảnh giác với mọi đối thủ

Bài tiến lên thông thường có 2 đến 4 người chơi, tuy ít nhưng bạn phải luôn trong trạng thái cảnh giác đề phòng vì mọi đối thủ đều có thể là bạn và có thể là kẻ địch. Họ có thể hòa hoãn trao đổi thông tin lá bài, nhưng cũng tận dụng cơ hội đó để nắm được điểm mạnh và điểm yếu của quân bài bạn có. Nếu như tâm lý bạn không vững vàng quá tin vào đối thủ thì có nguy cơ bạn bị lừa rất là cao. 

Khi chơi tiến lên nếu như không có mưu mẹo và khả năng diễn xuất quá tệ thì bạn sẽ không thể nào có thể chiến thắng trước những đối thủ toan tính hơn trong cuộc chơi. Nếu như không cảnh giác khả năng bạn bị lộ bài là rất cao. Hơn nữa, nếu như chơi tiến lên mà để cho người chơi đặt bạn vào những tình thế đã rồi thì ván nào họ cũng có thể nắm thóp được những quân bài của bạn.

Hãy lia bài tốt để tránh bị thối heo khi chơi

Đây không phải là cách chơi gian lận mà là cách để bạn tận dụng cơ hội để liếc mắt nhìn xem đối thủ kế bên có những quân bài nào lớn không? Nếu như có heo thì bạn biết rằng nên dùng gì để chặt heo. Nếu như bạn không có quân heo lớn hơn hay tứ quý thì nên chăm chỉ tìm cách phòng bị khác. Hoặc chơi qua lượt để người khác chặn heo dùm bạn và bạn chỉ cần đối phó người khác mà thôi. 

 Nếu như trường hợp không có heo mà có quân át và 4 đôi thông hay tứ quý thì bạn hãy bình tĩnh dụ đối thủ ra những quân bài từ nhỏ đến lớn. Bắt đầu mưa những quân bài nhỏ và tấn công dần dần lên quân bài lớn để đối thủ tung ra quân heo để bạn có thể chặn heo thông qua 3 đôi thông để chiến thắng bạn nhé! 

Một số cách chơi tiến lên thông minh giúp bạn tận dụng được mọi khía cạnh trong quân bài và quá trình chơi để giành lấy chiến thắng cho mình. Hy vọng những cách chơi này phù hợp với bạn.

(VAOBONG.INFO)

Viết một bình luận

W88 nhà cái tốt nhất Việt Nam khuyến mãi tới 4 Triệu cho lần nạp đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status