Tiến lên miền Bắc đang là tựa game có luật chơi khắt khe nhất hiện nay?

Tiến lên miền Bắc mặc dù có nguồn gốc trên chính mảnh đất hình chữ S của nước ta tuy nhiên luật chơi của tiến lên không đơn giản gì đâu đấy nhé. Mỗi trận đấu diễn ra thì người chơi cần phải có cho mình những bài học cũng như kinh nghiệm thì mới có thể giành được những số tiền cược. Luật chơi tiến lên được cho là khắt khe bởi để chặn bài đối phương sẽ không chỉ cần có giá trị bài cao hơn mà chất bài cũng phải đúng theo chất bài của đối phương đưa ra. Vậy cùng mình tìm hiểu về luật chơi luôn nhé.

tien len mien bac dang la tua game co luat choi khat khe nhat hien nay?

Giành chiến thắng Tiến lên dựa vào kinh nghiệm?

Trong các ván thi đấu mà người chơi tham gia thì có thể nhận thấy bộ bài sử dụng đã vô cùng quen thuộc phải không nào và bộ bài đó có tên gọi là bộ bài tây tiêu chuẩn.

Mặc dù luật chơi của tiến lên được cho là khắt khe đến như vậy nhưng nếu như bạn có những bí quyết và sự tập trung vào bài viết hôm nay của mình thì việc hiểu luật chơi cũng dễ như ăn bánh mà thôi.

Mỗi trận thi đấu trong tiến lên sẽ có sự tham gia ít nhất là 2 người chơi và đông nhất sẽ có 4 người chơi tham gia. Mỗi người chơi sẽ nhận về cho mình 13 quân bài cố định.

Không chỉ tập trung đến giá trị của những quân bài mà các bạn phải tập trung vào cả chất bài mà mình đang nắm giữ bởi vì những quân bài 2 có giá trị càng cao thì lợi thế mà người chơi nhận được sẽ là càng lớn.

Theo như mình thấy đa số những người chơi giành chiến thắng trong tựa game này đểu là những người chơi lâu năm và chủ yếu những người chơi này đều dựa vào sự kinh nghiệm.

Kinh nghiệm thi đấu trong tựa game tiến lên miền Bắc mà mình tích lũy được đó là nên để những quân bài có giá trị cao ở thời điểm cuối trận thi đấu. Vì lúc này đối phương sẽ nghĩ rằng trong tay của bạn chỉ còn những quân bài có giá trị thấp và lúc này bạn sẽ chặn bài đối phương để lật kèo chiến thắng.

Những bộ bài Tiến lên có dễ được tạo ra không?

So với tựa game cùng thể loại là tiến lên miền Nam thì những bộ bài trong tiến lên miền Bắc nếu như muốn được hình thành sẽ phải phụ thuộc vào khá nhiều những yếu tố.

Bộ bài đầu tiên mà người chơi có thể thấy được sự xuất hiện nhiều nhất khi tham gia vào tựa game này đó chính là những bộ đôi. Không dễ gì mà 2 quân bài có cùng giá trị sẽ tạo thành 1 bộ đôi đâu đấy nhé. Muốn bộ đôi được xuất hiện thì ngoài điều kiện cần là 2 quân bài có cùng giá trị thì điều kiện đủ là phải đồng màu với nhau đấy nhé.

Bộ bài tiếp theo được xuất hiện trong các trận thi đấu đó chính là những bộ sảnh. Bộ sảnh này sẽ được xuất hiện khi có 3 quân bài đồng chất nối tiếp nhau trở lên và bộ sảnh càng dài thì người chơi càng có nhiều lợi thế, cuối cùng chính là tứ quý với 4 quân bài mang giá trị như nhau.

Nên tham gia tiến lên để rèn luyện tính tập trung?

Người chơi cũng có thể lựa chọn tựa game tiến lên này để rèn luyện cho mình sự tập trung cao độ bởi vì nếu như chỉ cần có một chút lơ là trong những trận thi đấu thôi thì người chơi sẽ phải trả một cái giá rất đắt.

(VAOBONG.INFO)

Viết một bình luận

W88 nhà cái tốt nhất Việt Nam khuyến mãi tới 4 Triệu cho lần nạp đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status