Vén màn một số tips giúp bạn giành chiến thắng trong bộ môn bài Ba cây

Đã hiểu và nắm rõ những cách chơi và quy luật chơi bài rồi, điều tiếp theo bạn cần làm là hãy xây dựng cho mình những kiến thức vững chắc và áp dụng chúng một cách hiệu quả để không ai có thể vượt mặt. Bài viết sau đây là một vài chia sẻ của những người chơi Liêng có kinh nghiệm với mong muốn có thể giúp người chơi nâng cao khả năng giành chiến thắng của mình.

Ven man mot so tips giup ban gianh chien thang trong bo mon bai Ba cay

Dụ dỗ đối thủ nâng cao số tiền đặt cược

Để có thể giành chiến thắng và ăn được nhiều tiền cược lớn nhất có thể thì đây được xem là một trong những cách đem lại hiệu quả vô cùng cao. Để dụ được đối phương đặt nhiều tiền cược thì bạn có thể sử dụng rất nhiều cách.

Buff là một trong số đó, Bluff được hiểu là cược xạo để kích động đối phương đặt cược theo mình. Ngoài ra, bạn có thể dùng cách dùng những lời nói, hành động đánh vào tâm lý của đối thủ nhằm khiến họ suy đoán rằng bài của bạn đang rất nhỏ và họ có khả năng thắng cuộc, tự khắc họ sẽ tham và đặt cược nhiều hơn với mong muốn ăn được nhiều từ bạn.

Chú ý hãy chuẩn bị một số tiền vốn lớn?

Chơi bài 3 cây, đặc biệt là với cách đặt kiểu cược tố ăn tiền thì đòi hỏi người tham gia phải chuẩn bị cho mình một số tiền vốn lớn. Trong những ván bắt đầu có thể bạn kém may mắn và thua một vài ván liên tục. Nhưng đừng vì vậy mà nản chí, bạn hãy tận dụng những bàn thua này để xây dựng nên một chiến thuật chơi hiệu quả.

Đối phương có thể bị bạn đánh lừa vì họ sẽ nghĩ rằng bạn chỉ là những người mới chơi, thiếu kinh nghiệm và không đặc biệt chú ý đến bạn. Nhưng những lúc đó, bạn hãy dùng thời gian để phân tích nước đi, kỹ thuật của đối phương để lựa chọn những quyết định sáng suốt nhất.

Thử sử dụng cách cược biên và cược ké

Những cách chơi bài 3 cây mà các cao thủ trong làng bài thường hay sử dụng chắc chắn sẽ không bỏ qua cược biên, cược ké. Đây được xem là những ưu điểm của bài 3 cây so với những dạng bài lá khác. Những cách chơi này có thể được hiểu là kiểu cược dựa vào tay bài của người chơi khác, bạn có thể sử dụng với những cửa mà bạn quan sát thấy được tiềm năng may mắn và khả năng giành chiến thắng cao.

Mức chơi đặt cược phải được kiểm soát?

Một trong những lời khuyên bổ ích mà những người chơi bài 3 cây lâu năm dành cho các tân binh mới bắt đầu chơi là cách Kiểm soát hạn mức cược. Đừng vội vàng tham gia và đặt cược ngay vào bất kỳ bàn chơi bài 3 cây nào, trước đó hãy thật cẩn thận và giành thời gian để nắm rõ về mức cược của bàn mà bạn muốn tham gia.

Việc cần làm tiếp theo là tính toán, suy xét thật kỹ càng và xây dựng nên kế hoạch đặt cược một cách chi tiết. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ về mức cược của bàn chơi và không xây dựng cho mình một kế hoạch chi tiết và chỉ chơi theo một cách cảm tính, không tính toán thì không những khả năng thua cuộc là rất cao, mà rất có thể bạn sẽ ra về với bàn tay trắng.

Vừa rồi là một số cách chơi hiệu quả giúp bạn nâng cao khả năng thắng cuộc trong bài 3 cây.

(VAOBONG.INFO)

Viết một bình luận

W88 nhà cái tốt nhất Việt Nam khuyến mãi tới 4 Triệu cho lần nạp đầu tiênĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status