Vì sao không nên chơi Poker khi tâm trạng không tốt?

Không chỉ với poker mà đối với tất cả những trò chơi khác, bạn cũng không nên chơi khi tâm trạng không được tốt. Vì ít hay nhiều thì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến tinh thần và kết quả trận đấu chung cuộc của bạn mà thôi. Cho nên, nếu như bạn còn chưa tin vào điều này, hãy tham khảo một số thông tin dưới đây mà chúng tôi cung cấp để biết được tác hại của việc chơi poker khi tâm trạng không tốt sẽ gây ra những hậu quả gì bạn nhé!

Vi sao khong nen choi Poker khi tam trang khong tot?

Thất bại trong cuộc chơi game Poker

Đây chắc chắn là điều mà cả chính bạn cũng sẽ đoán được kết quả phải không nào? Tuy nhiên, mặc cho cảm xúc chi phối nhiều người vẫn chọn tham gia trò chơi đến cùng với hy vọng gỡ gạc được bàn thắng nào sẽ lời được bàn thắng đó. Chính vì vậy, kết quả ngày thua càng đậm thậm chí bạn có thể đánh mất cả số vốn ban đầu. 

Khi tâm trạng không tốt, bạn dễ dàng gây ra những sai lầm và cảm thấy bản thân không đủ tỉnh táo để đưa ra những quyết định mang tính chính xác cao. Cho nên, khi tâm trạng không đủ bình tĩnh, ý thức và hành động sẽ hoạt động theo những cảm xúc đó, để bạn có không sớm thì muộn cũng phải thua trong đau đớn.

Không thể tập trung quan sát đối thủ

Tâm trạng không tốt, dường như bạn chẳng thể làm tốt vai trò của mình trong cuộc chơi chứ đừng nói gì về việc có thể quan sát được đối thủ đang hành động và có suy nghĩ gì? Tất cả những gì bạn có thể nghĩ được trong đầu mình thời điểm hiện tại đó chính là bản thân phải chiến thắng bằng mọi giá.

Nhưng có lẽ chính cảm xúc tiêu cực đã làm rào cản rất lớn để bạn không thể dành sự tập trung cũng như khả năng quan sát tốt mọi việc xung quanh. Nhất là vào những thời điểm này, khi đối thủ có được những bàn thắng liên tục, và bạn thì thua không còn gì để nói. Dù bạn có cố gắng như thế nào đi chăng nữa cũng không thể khiến đối thủ bất an và lo lắng, ngược lại chỉ có bạn là người luôn phải chịu những điều thiệt thòi và thua cuộc mà thôi.

Hãy cân đối chọn mức cược phù hợp

Nếu như bạn đang biết rõ vận xui đang đeo bám mình, thì hãy chuẩn bị tinh thần cũng như tâm lý vững vàng để đón nhận kết quả cuối cùng. Thay vì đặt hết một lần để nhanh chóng xác định được kết quả, chúng tôi nghĩ rằng bạn nên chia nhỏ số tiền cược còn lại, hoặc là đặt cược với một số tiền nhỏ mà thôi.

Việc giữ lại số vốn lúc này đã là một điều rất khó khăn, bên cạnh đó bạn phải gỡ gạc lại nhiều lần. Cho nên cũng không nên quá để tâm vào việc nhất định phải thắng cho bằng được mới thôi. Đừng quá tham lam để bản thân phải nhận lại kết quả không như mình mong muốn, thậm chí là tệ hơn nữa bạn nhé! Tạm thời dừng cuộc chơi là quyết định tốt nhất. 

Một trong những biện pháp thông minh nhất để bạn có thể giành được chiến thắng, bảo toàn được những số tiền mà bạn còn đó chính là tạm thời ngừng việc đánh poker lại. Dù có thua đậm đến đâu, thì chắc chắn rằng cũng không thể gỡ gạc lại hoàn toàn số vốn nếu như bạn mãi là người chỉ biết chơi theo cảm xúc thế này.

(VAOBONG.INFO)

Viết một bình luận