Phù hiệu Liên Quân Mobile

Phù hiệu Liên Quân hệ thống điểm cộng thêm miễn phí có thể tăng ngay cho các vị tướng bạn chọn. Người chơi chọn tăng điểm phù hợp với tướng sẽ giúp cho sức mạnh cũng như khả năng chiến đấu của tướng tăng lên. Đây là một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt chỉ số của các tướng trong các trận đấu. Hãy tìm hiểu về các phù hiệu Liên Quân cũng như các nhánh và điểm cộng của phù hiệu qua bài viết này.

Phu hieu Lien Quan Mobile

Những điều cơ bản về Phù hiệu Liên Quân

Phù hiệu Liên quân được hiểu là các điểm cộng thêm cho các vị tướng bạn đang chơi. Người chơi sẽ được công thêm điểm tùy thuộc vào cấp độ đạt được. Về cơ bản hệ thống phù hiệu tồn tại song song với bảng ngọc của Liên Quân.

Người chơi hoàn toàn có thể giữ các set ngọc của riêng mình và xây dựng các tổ hợp phù hiệu để tối ưu khả năng tấn công so với team đối thủ.

Hiện tại Liên Quân Mobile cho ra mắt 4 thế lực cho hệ thống phù hiệu đó là Cung Điện Ánh Sáng, Vực Hỗn Mang, Rừng Nguyên Sinh và Lâu Đài Khởi Nguyên

Trong đó Cung điện Ánh Sáng được dùng chủ yếu cho xạ thủ và pháp sư trong khu Vực Hỗn Mang cho các tướng đấu sĩ và sát thủ, Rừng Nguyên Sinh với hỗ trợ và đỡ đòn. Cuối cùng là Lâu Đài Khởi Nguyên có thể dùng cho mọi loại tướng, nhưng được đánh giá cao cho các tướng thủ hơn là công, phù hợp ôm trụ chờ gank.

Các nhánh và các điểm cộng của phù hiệu?

Mỗi phù hiệu liên Quân được chia làm 2 nhánh, bao gồm 1 nhánh chính và 1 nhánh phụ. Với nhánh chính, bạn có thể cộng lên cấp 3 của phù hiệu trong khi nhánh phụ cho phép bạn lên tối đa cấp 2. Với các cấp càng cao, điểm cộng sẽ càng lớn.

Nhanh chính sẽ chỉ có 1 đường để bạn chọn trong khi nhanh phụ có 2 đường, cũng cho phép lên 1 cấp 1 và 1 cấp 2. Đối với điểm ở nhánh chính, đây là điểm quan trọng nhất tạo ra sự khác biệt từ đầu game trong khi điểm ở nhánh phụ ít hơn và tới cuối game mới có tác dụng.

Đối với việc chọn Rừng Nguyên Sinh ở nhánh chính, người chơi sẽ không thể chọn phù hiệu này ở nhánh phu. 

Nếu chọn Cung Điện Ánh Sáng, bạn sẽ được cung cấp thêm sát thương khi chọn mục tiêu là tướng dịch nhưng cũng sẽ nhận thêm sát  thương.

Nếu chọn Vực Hỗn Mang, bạn có thể hồi lại 1 lượng máu khá lớn nhưng phải hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục tướng địch.

Nếu chọn 2 thế lực còn lại, bạn có thể được cộng thêm tốc độ di chuyển, hồi máu và năng lượng, chúng phù hợp cho các tướng thủ và hơi phí cho các tướng tấn công. Người chơi tướng đi rừng thường lựa chọn Rừng Nguyên Sinh. Trong khi Lâu Đài Khởi Nguyên sẽ giúp bạn đỡ được một đòn đánh thường hay chiêu thức của tướng địch, có thể giúp người chơi chiến đấu ngay từ đầu game.

Phù hiệu Liên Quân có thể coi là một lá bài để giúp bạn thay đổi tình thế của cuộc chiến, hỗ trợ bạn trong việc khắc phục những nhược điểm cũng như phát huy các ưu điểm của mình.

Hi vọng bạn đã hiểu rõ về các loại phù hiệu Liên Quân và chọn được các phù hiệu phù hợp với từng vị tướng qua đó có thể phát huy được năng lực tướng để giành chiến thắng. Chúc bạn có thể thành công ở sân chơi này sau các hướng dẫn kể trên.

(VAOBONG.INFO)

Viết một bình luận