Làm chủ mọi trận đấu với những kỹ năng Sâm lốc

Đối với những người đam mê các bộ môn liên quan đến bài bạc thì không còn lạ gì Sâm lốc nữa, vốn là một trò chơi được sinh ra từ bộ bài Tây 52 cây, Sâm lốc luôn là một trong những trò chơi đem lại cảm giác khoái cảm nhất cho người chơi bởi không chỉ nó có độ hấp dẫn cao mà ngoài ra nó còn khiến cho người chơi phải luôn phấn khích về nó.

Lam chu moi tran dau voi nhung ky nang Sam loc

Luôn luôn làm chủ trận đấu với các kỹ năng để đời

Một trong những mẹo chơi đầu tiên tại trang chủ fb88 mà hầu như không có quá nhiều người nhớ đến, chính là việc sắp xếp bài khoa học. Có thể bạn không chú ý, nhưng lúc nào dù chỉ là vô tình bạn xếp được một bộ bài nhìn trông đẹp mắt và thoáng thì bạn hẳn sẽ cảm thấy hứng thú chơi hơn rất nhiều, sắp xếp bài xong như vậy thì bạn chỉ việc đánh thôi.

Tuy nhiên việc xếp bài không thể là chuyện may mắn hay ngẫu nhiên gì cả mà nó đòi hỏi người chơi cần phải có một sự phân tích nhanh nhạy để đưa ra những nước đi và chiến thuật chơi ngay từ lúc nhìn thấy bài mình và từ đó sắp xếp làm sao cho nó hợp lý nhất, không khiến bạn bối rối trong mỗi lượt đánh.

Một chiến thuật tiếp theo khá hay, và chủ yếu sẽ áp dụng với những bài mà bạn cho rằng nó đẹp và phù hợp để chơi lối chơi này. Bài của bạn có nhiều bộ dây dài hoặc ngắn và các bộ khác nữa, vừa vào trận bạn có thể đánh ra những bộ dài trước, đó luôn là một lợi thế bởi cách đánh này sẽ làm đối thủ bất ngờ và có thể làm xao nhãng đi những ý định của họ trước đó.

Về cơ bản, cách xếp bài và ra bài nó tương tự Tiến lên miền Nam bởi Sâm lốc là một biến thể của nó, tuy nhiên bạn phải để ý rằng ở Sâm lốc thì không có chuyện chặn đánh cùng một cây nhưng chất lớn hơn, mà bạn phải đánh chất lớn hơn, và ngoài ra thì bạn phải chú ý về cây heo, vì ở Sâm là 4 heo sẽ có giá trị như nhau, bạn phải lựa lối đánh làm sao để dùng nó làm nước đi chuyển hướng có lợi cho bạn chứ không đơn giản là dùng heo để chặn.

Những lưu ý có thể bạn đã bỏ qua, hãy ghi nhớ nó?

Như đã nói, cây heo trong Sâm lốc đều có giá trị như nhau, và khi đánh nó ra thường sẽ là mục đích để chiếm lượt đi, tuy nhiên có nhiều người quên rằng vì lối chia bài giống hệt Tiến lên nên nhiều người chủ quan không nghĩ rằng đối phương có tứ quý, hãy cẩn thận.

Báo Sâm là điều không phải chuyện dễ ngay cả bạn nhận định rằng bài của bạn là một bài đẹp, nhiều người chơi đã bất cẩn đánh ra mà không nghĩ rằng mình sẽ bị chặn. Lời khuyên đưa ra là hãy chú ý trước về bài của bạn trước khi báo Sâm nếu không muốn bị ăn phạt gấp đôi.

Tâm lý là một yếu tố quan trọng giúp ta chiến thắng

Có thể nhiều người đã bỏ qua những chi tiết nhỏ như là cảm xúc, tâm lý khi vaobong nhanh. Bạn có biết rằng tâm lý là yếu tố chính tác động đến suy nghĩ, và suy nghĩ thông thoáng hay tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến lối phân tích và lối chơi. Chính vì thế hãy luôn giữ cho bản thân một tâm lý ổn định nhất để có thể đưa ra những phân tích sắc sảo.

(VAOBONG.INFO)

Viết một bình luận