Thủ thuật chơi ba cây kiểu cầm chương ăn sạch tiền đối thủ

Bài ba cây là một loại bài phổ biến, dễ chơi và cực kỳ gây nghiện. Loại bài này có hai cách chơi cơ bản, tuy nhiên ở bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn biết đến thủ thuật chơi theo kiểu cầm chương để ăn sạch tiền của mọi đối thủ. Hãy theo dõi và làm theo ngay nếu muốn nhanh giàu nhé.

Thu thuat choi ba cay kieu cam chuong an sach tien doi thu

Kiểm soát tâm lý?

Tâm lý chơi theo kiểu cầm chương là cực kỳ quan trọng vì bạn như là một tướng sĩ không quân đang đấu với những đội quân hùng mạnh. Vậy làm thế nào để tiêu diệt được tất cả các đối thủ đó?

Bài ba cây là một loại hình cá cược vì vậy luôn có sự may rủi, việc một tâm lý tốt sẽ giúp bạn chiếm lấy phần may. Không những thế khi tâm lý tốt, tinh thần thoải mái sẽ giúp bạn có được quyết định đúng trước những lựa chọn của mình. Hãy tin chắc là với tâm thế tự tin, tâm lý thoải mái sẽ làm cho đối thủ bị lo lắng khi nghĩ chắc rằng điểm của bạn đang cao mới có thể tự tin như vậy. Đó cũng là chiến thuật hay để áp đảo tâm lý của đối thủ làm đối thủ trở nên yếu thế.

Kích động đối thủ

Trong trường hợp điểm số của bạn cao, bài của bạn đẹp và tin chắc ván bài này thắng, nếu muốn tiền cược được tặng để bạn thu về mẻ cá lớn hãy tinh tế để sử dụng thủ thuật này nhé. 

Tuy nhiên thủ thuật này đa phần được áp dụng cho những người chơi chắc tay và có tâm lý ổn định. Để ngay cả điểm số của bạn thấp, bạn vẫn có thể dùng bí kíp này với mục đích đảo ngược tình thế, tung hỏa mù cho những đối thủ có điểm số cao, khiến họ lo sợ và rút bài.

Cân nhắc gạ cược

Đối với những bạn chơi theo kiểu cầm chương thì gạ cược luôn được nhắc đến, vì bạn đang là người có khả năng điều tiết và kiểm soát mức cược trên ván bài. Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. 

Hơn ai hết, người cầm chương cần phải biết được nhịp độ của ván bài, phân tích được cầu đen, cầu đỏ để vừa có được mức cược như mong muốn lại vừa có thể giữ chân được người chơi. Vì thế hãy luôn trang bị cho mình một chiếc đầu lạnh trước khi bắt đầu vào ván bài. Quan sát thật kỹ để biết được nên gạ cược lớn lúc cầu đỏ và gạ cược nhỏ lúc cầu đen đang tới để dù bất kỳ tình huống nào xảy ra cũng có thể dễ dàng khiến đối thủ bị yếu thế.

Vốn to lo làm giàu

Vốn lớn sẽ dễ dàng giúp bạn tự tin, ở một vài ván đầu khi chưa đoán được tình thế, là một người cầm chương hãy cứ bĩnh vì mình còn rất nhiều vốn và coi đó chỉ là những bước nháp cơ bản để tìm ra được những điểm yếu của đối phương và cơ hội tìm ra chiến thuật cho riêng mình.

Sẽ không bị thua non nếu bạn đang thua ở những ván đầu tiên, vì cầu đỏ và cầu đen luôn chạy quanh người chơi. Việc chuẩn bị vốn sẽ giúp bạn lấy lại được tất cả những gì đã mất ở những ván trước đó và tự tin dùng vốn đó để làm cho đối thủ phải khiếp sợ. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn luôn trang bị tốt những chiến thuật của riêng mình và ăn sạch tiền của đối thủ nhé.

(VAOBONG.INFO)

Viết một bình luận